Một chặng đường mới sắp đến với 2 Moons The Series và cũng thêm một lần nữa nhà sản xuất dự án đam mỹ học đường Thái Lan hứng gạch đá từ dư luận. Năm ngoái, đoàn phim từng gây tranh cãi kịch liệt và bị dân tình tẩy chay khi tuyên bố thẳng thừng “không chọn diễn viên đồng tính”. Đã vậy, nhà sản xuất này còn bị cáo buộc là lợi dụng hai diễn viên đồng tính nổi tiếng New Year Jo Kavinpat để thu hút sự chú ý của fan.

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 0

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 1Năm nay, 2 Moons The Series lại thêm một lần nữa khiến khán giả thất vọng. Vượt qua biết bao sóng gió của cơn bão tẩy chay phim, 2 Moons với dàn diễn viên trẻ, đẹp đã trở thành một trong những phim đam mỹ học đường gây sốt vào mùa hè năm ngoái. Rồi người hâm mộ, ai ai cũng ôm ấp mộng đẹp về phần tiếp theo của 2 Moons. Nhưng đáng tiếc đôi khi giấc mơ vẫn mãi là giấc mơ và không thể trở thành hiện thực, bởi vì nhà sản xuất 2 Moons vừa đưa ra thông báo chính thức sẽ tuyển chọn lại toàn bộ diễn viên cho phần 2.

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 2Người hâm mộ chưa vui được bao lâu khi nghe tin 2 Moons sắp có phần hai thì bây giờ lại phải chịu một cú sốc tinh thần, không thể chấp nhận được. Vậy là cả sáu diễn viên chính từ phần đầu đều không tham gia phần hai của bộ phim.

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 3

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 4Nguyên nhân được đưa ra là do phía nhà sản xuất và nhà đầu tư cũng là công ty quản lý cũ của các diễn viên xảy ra mâu thuẫn với nhau. Cách đây không lâu, một số diễn viên từ phần một cũng trả lời phỏng vấn rằng không nhận được bất cứ lời đề nghị hợp tác nào từ nhà sản xuất 2 Moons cho phần hai.

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 5Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 6Còn về phía God Itthipat Thanit, anh đã đầu quân cho Broadcast Thai Television. Đây là công ty cầm trịch dự án Vì sao đưa anh tới bản Thái mà God cũng tham gia. Anh đang rất bận rộn với lịch làm việc cả trong lẫn ngoài nước nên không thể nhận thêm phim nào vào thời điểm này.

Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 7Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 8Điều buồn nhất  ‘2 Moons The Series’ có phần 2 nhưng thay toàn bộ diễn viên ảnh 92 Moons The Series phần hai sẽ trở lại với những gương mặt mới, bạn có còn chờ đợi dự án này không?