Phim Ảnh

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Hương Giang cứng rắn đáp trả antifan còn tự tin công khai đoạn chat đối chất tay đôi với người này.

Vẫn là câu chuyện muôn thuở nghệ sĩ và antifan nhưng lần này sẽ theo một cách khác. Những ai theo dõi trang Facebook cá nhân của diễn viên Hương Giang thì sẽ thấy cô nàng là một người khá thẳng tính và rõ ràng. Bên cạnh việc khoe những hình ảnh lung linh, lộng lẫy lên trang cá nhân của mình bà mẹ đơn thân còn không ngần ngại đăng tải cả những điều chưa "xinh" lắm.

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 1

Chẳng hạn như công khai bình luận của những người chửi mình, ghét mình, chỉ trích mình. Câu chuyện này bắt đầu lên cao trào khi bộ phim Mùa hoa tìm lại lên sóng, diễn viên Hương Giang vào vai Tuyết một người phụ nữ thảo mai bên ngoài tốt với cả thế giới nhưng sau lưng lại làm những việc đáng xấu hổ với người bạn thân của mình.

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 2
'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 3

Cũng từ vai diễn này cô nàng có thêm biệt danh mới "lươn hậu". Nữ diễn viên từng đăng tải những bình luận khán giả chửi bới nhân vật Tuyết một cách dữ dội lên mạng xã hội. Nhân vật cô đảm nhận bị "ghét cay ghét đắng" nhưng cô hiểu điều này vì chính cô cũng cảm thấy Tuyết đáng ghét. Khán giả nếu có ghét thì cũng là đang ghét nhân vật Tuyết càng chứng tỏ cô nhập vai rất tốt.

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 4
'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 5
'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 6

Tuy nhiên cái gì cũng nên có giới hạn của nó và khi đã đi quá sức chịu đựng thì Hương Giang cũng như bao nghệ sĩ khác từng làm họ sẽ lên tiếng. Hương Giang thừa nhận có thể hiểu cho cảm xúc của khán giả khi họ không ưa nhân vật cô đóng nhưng nếu antifan có những lời mỉa mai xúc phạm đến danh dự của cô thì cô sẽ không im lặng.

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 7
'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 8

Mới đây một antifan đã có những lời lẽ bodyshaming diễn viên Hương Giang như sau: "Mặt sát, mắt sâu, gò má cao, nghĩ mình đẹp, còn ý kiến." Được biết người này không chỉ để lại bình luận cay nghiệt mà còn gửi tin nhắn riêng cho cô: "Khoe lắm tiền dùng hàng hiệu sao không đi sửa quả mũi đi, trông thấy ghê."

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 9

Hương Giang "chơi lớn" khi đã nhắn tin đáp trả antifan này cực gắt: "Mũi mình cha sinh mẹ đẻ nó thế, mình không thích sửa có sao không bạn?" Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi antifan tiếp tục buông những lời khó nghe: "Ngứa miệng thôi", "Trông ác như ma".

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 10

Hương Giang cũng không chịu ngồi yên, bà mẹ đơn thân cũng "lươn lẹo" đáp: "Ngứa thì gãi đi bạn" và chốt câu cuối cùng: "Ơ kệ mình. Bạn thấy mình cần sửa mũi còn mình thấy bạn nên sửa cái nết đó bạn. Chúc bạn sống vui nhé!"

'Lươn hậu' Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' nhắn tin tranh luận tay đôi với antifan Ảnh 11

Không chỉ đối chất tay đôi với antifan nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại còn không ngần ngại công khai hình ảnh của người này kèm tin nhắn và bình luận cay nghiệt từ người đó.

Bạn thấy sao về màn đáp trả antifan của diễn viên Hương Giang?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN