Vườn sao băng 2018 với sự góp mặt hoàn toàn mới của Thẩm Nguyệt, Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch, Lệ Gia Kỳ, Lưu Doãn Hạo, Tôn Y Hàm, Từ Hy Đệ, Đổng Hinh, An Tử Hy… Bộ phim đã chính thức lên sóng vào tối qua trên khung giờ khuya 22h của đài Hồ Nam.

Điểm Douban về Vườn sao băng 2018 chỉ toàn 1 sao: Chỉ ước có sao băng để cầu cho phim khỏi xuất hiệnĐiểm Douban về Vườn sao băng 2018 chỉ toàn 1 sao: Chỉ ước có sao băng để cầu cho phim khỏi xuất hiệnĐiểm Douban về Vườn sao băng 2018 chỉ toàn 1 sao: Chỉ ước có sao băng để cầu cho phim khỏi xuất hiệnĐiểm Douban về Vườn sao băng 2018 chỉ toàn 1 sao: Chỉ ước có sao băng để cầu cho phim khỏi xuất hiện

Làm lại từ phiên bản cùng tên của Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, Tân vườn sao băng tiếp tục khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng, mặc dù dân tình đã nắm rõ các tình tiết cũng như đoạn kết của phim. Thế nhưng, sau khi xem tập 1, phản ứng của khán giả lại không còn kỳ vọng như trước mà thay vào đó là nỗi thất vọng. Hàng loạt top đánh giá trên trang Douban chỉ xuất hiện duy nhất rate 1 sao, có người còn chế giễu rằng: “Giữa một vườn sao băng, tôi chỉ cần duy nhất một ngôi sao băng để ước rằng có thể xóa sổ ngay lập tức phiên bản mới này“. Hãy cùng SAOstar điểm qua những top đánh giá về phiên bản mới của Vườn sao băng trên trang Douban nhé:

- [1 sao] Số điểm đánh giá mà trên 5 tôi sẽ đi bằng đầu, hứa luôn, mọi người hãy làm chứng!

- [1 sao] Hôm nay xem những bức ảnh của Thẩm Nguyệt tại buổi họp báo, thật sự không thể hiểu nổi một cô gái vừa lùn vừa xấu vừa mập như vậy lại diễn chính trong câu chuyện Mary Sue, đem lại cho không ít thanh thiếu niên quan niệm sai lầm. Làm ơn đi, cô bé lọ lem ít nhất cũng rất đẹp đó, làm diễn viên có thể nào có chút tài năng bản thân và giảm cân đi được không, chiều cao chưa đến 1m5, vai thì vạm vỡ, cứ tưởng rằng đang diễn trong câu chuyện tình yêu nông thôn không chứ.

- [1 sao] Bộ phim này thích hợp cho những bạn trẻ mẫu giáo xem

- [1 sao] Kinh điển thì không thể nào có thể vượt qua được, mấy người đang phá bộ phim đó.

- [1 sao] Thật sự quá nát rồi, Hồ Nam vệ thị cũng nát, kỹ năng diễn xuất không thể nào nói nên lời.

- [1 sao] Lồng tiếng tệ đến nỗi tôi muốn khóc ngất, nhan sắc của 4 nam chính không có chút nào là khí chất, đây không phải là tuổi thơ của tôi.

- [1 sao] Dở tệ, nếu như có điểm âm thì tôi cũng cho rồi, làm ơn đừng có chém gió nào là nhan sắc tuyệt đỉnh được không, mỗi một hành động đều vô cùng tệ, kỹ năng lời thoại gượng gạo.

- [1 sao] Xin lỗi, chúng tôi đều phải gửi lời xin lỗi đến bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng mà trước đây đã mắng chửi.

- [1 sao] 1 sao này tặng cho nam ca sĩ Dữu Trừng Khánh, chỉ có bài hát Tình phi đắc dĩ khiến tôi cảm thấy được hương vị của Vườn sao băng còn sót lại.

- [1 sao] 1 sao duy nhất này của tôi dành tặng cho diễn viên lồng tiếng.

Điểm số của Vườn sao băng thấp kỷ lục.

Điểm Douban về Vườn sao băng 2018 chỉ toàn 1 sao: Chỉ ước có sao băng để cầu cho phim khỏi xuất hiện

Vườn sao băng sẽ phát sóng mỗi tuần sáu tập từ thứ hai đến thứ tư vào lúc 22h Trung Quốc tức 21h Việt Nam trên đài Hồ Nam.