Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao?

Anh Tú
Chia sẻ

Bất ngờ trước lý do khiến Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối mong muốn được góp mặt trong Tinh Hán Xán Lạn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vẫn đang ngày một thu hút được một lượng lớn người theo dõi cùng thành tích khá ổn áp.

Tại một sự kiện quảng bá bộ phim Tinh Hán Xán Lạn gần đây, Triệu Lộ Tư đã có những chia sẻ đầy bất ngờ khi tiết lộ Địch Lệ Nhiệt Ba từng ngỏ ý muốn xuất hiện trong phim với vai trò cameo, nhưng đã bị cả cô lẫn mỹ nam họ Ngô từ chối ngay tắp lự. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 2
Triệu Lộ Tư chia sẻ Địch Lệ Nhiệt Ba đã khen ngợi kịch bản của Tinh Hán Xán Lạn rất hay và ngỏ ý muốn tham gia nhưng bị cô và cả Ngô Lỗi đồng loạt từ chối. 

Lý do khiến Triệu Lộ Tư không thể đồng ý với lời đề nghị của Địch Lệ Nhiệt Ba là bởi cô cảm thấy kinh phí đầu tư phim không nhiều nên đạo diễn đã tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ vở kịch để tiết kiệm tiền ăn, nên nếu đàn chị tham gia phim, có thể dàn diễn viên sẽ bị... "bỏ đói". 

Xem thêm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và loạt sao nam Cbiz bỗng xuất hiện trên một tạp chí Nhật Bản, chuyện gì đây?

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 3
Chỉ muốn làm cameo "sương sương" trong phim nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị đàn em từ chối phũ phàng chỉ vì đàn chị là người rất có tâm hồn ăn uống. 

Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư từng có thời gian làm việc chung trong một dự án cổ trang khác là Trường Ca Hành (2021). Điều thú vị là ở bộ phim đó, Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, còn Triệu Lộ Tư chỉ là tuyến phụ. 

Tuy nhiên, có thể do chênh lệch tuổi tác nên nhiều người cho rằng Ngô Lỗi cùng đàn chị không có phản ứng hóa học. Ngược lại, cặp đôi của mỹ nhân họ Triệu lại được khen ngợi nhiều hơn, thậm chí còn lấn lướt, chiếm cả spotlight của đôi chính. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 4
Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba từng tham gia chung dự án Trường Ca Hành. 

Có lẽ vì lần hợp tác này, mà khi Tinh Hán Xán Lạn lựa chọn Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cho vai nam nữ chính đã khiến nhiều người khá bất ngờ, đồng thời tỏ ra thú vị. Một phần là vì hai diễn viên có ngoại hình và độ tuổi sàn sàn nhau nên chemistry cũng sẽ tốt hơn không ít. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 5
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có màn thể hiện khá tốt trong Tinh Hán Xán Lạn. 

Thực tế đã chứng minh đây là một lựa chọn hợp lý của nhà sản xuất. Mặc dù không chiêu thương và PR rầm rộ, nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn giữ được mức nhiệt lượng tốt. Ngay cả khi Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị lên sóng, cũng không thể hạ gục được khả năng "on top" của phim. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư phũ phàng từ chối khi ngỏ ý muốn tham gia Tinh Hán Xán Lạn, lý do vì sao? Ảnh 7
Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử "thất thế" trước Tinh Hán Xán Lạn. 

Hiện Tinh Hán Xán Lạn đã kết thúc 27 tập phần 1 và bắt đầu phát sóng những tập tiếp theo của phần 2. Dựa theo nguyên tác, dự kiến sẽ là vô số tình tiết ngược thấu tâm can nhưng cực hay và đầy hấp dẫn. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị cư dân mạng chê béo 'ú nu' trong Tinh Hán Xán Lạn

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN