Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố tiếp tục dùng 'thủy quân' khi cướp số vote trắng trợn của Lý Vũ Xuân

Như HồĐăng lúc

Fan Lý Vũ Xuân bất ngờ khi phát hiện phiếu bầu của mình đột nhiên chuyển sang cho Địch Lệ Nhiệt Ba trong bảng Queen của Weibo chi dạ năm 2019.

Cách đây không lâu, kết quả vote King và Queen của Weibo chi dạ năm 2019 được đăng tải: Tiêu Chiến - với tổng số phiếu bầu hơn 10 triệu và Dương Tử - với tổng số phiếu hơn 6 triệu là hai minh tinh giành chiến thắng ở bảng nam và nữ. Thế nhưng, cuộc bình chọn vẫn đang tiếp tục diễn ra và chưa có dấu hiệu cho thấy cả hai sẽ bị lật đổ.

Tuy nhiên, mới đây, fan Lý Vũ Xuân bất ngờ phát hiện phiếu bầu của mình đột nhiên chuyển sang cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí, số lượt bình chọn của Lỹ Vũ Xuân còn có dấu hiệu giảm xuống.

“Mỗi ngày chỉ làm bình chọn duy nhất cho Lý Vũ Xuân thế nào lại kéo phiếu cho người khác rồi? Kỳ lạ”. (Số phiếu của Lý Vũ Xuân từ fan hâm mộ này bỗng nhiên chuyển sang cho Địch Lệ Nhiệt Ba).

Dưới bài đăng vạch trần, tố Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục xài chiêu “thủy quân”, mua giải được blogger Trung đăng tải, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng:

- Phiếu của Lý Vũ Xuân vẫn đang giảm!

- Tôi cũng vậy… Tại sao chỉ vote cho Lý Vũ Xuân mà lại chuyển thành cho kẻ khác!

- “Thủy hậu” vĩnh viễn là “Thủy Hậu”.

- Rất nhiều người đều bị ép bầu cho cô ta (ám chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba).

- “Thủy hậu” lại đến nữa rồi!

- Ngày thứ nhất của tôi cũng như vậy, bất ngờ toàn bộ số phiếu của mình chuyển sang hết bầu chọn cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Hôm nay tôi cũng vậy, hơn nữa số phiếu cũng bị kéo cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Tôi cũng bị chuyển thành bình chọn cho Địch Lệ Nhiệt Ba, lúc đầu còn tưởng mình nhìn nhầm hoa mắt nên đã bấm không đúng.

- Chúng ta không làm lại tư bản, không làm lại kim chủ.

- Còn số phiếu của tôi bị chuyển sang bầu chọn cho Sáng tạo doanh gì đó.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ