Aquaman

Đạo diễn James Wan tuyên bố: 'Trailer dài 5 phút của Aquaman chỉ là bề nổi, cảnh hay vẫn còn rất nhiều'

Tuấn VũĐăng lúc

James Wan, vị đạo diễn cực tài năng của phim siêu anh hùng "Aquaman" tỏ ra rất tự tin về bom tấn sắp ra mắt này.

Aquaman: Đế Vương Atlantis là bộ phim siêu anh hùng sẽ ra mắt cuối năm nay của hãng DC. Nội dung xoay quanh nhân vật cùng tên, đã ra mắt trong bom tấn Justice League cách đây 1 năm. Lần này, Aquaman sẽ trở lại quê hương - vương quốc dưới đáy biển Atlantis nhằm ngăn chặn âm mưu tấn công mặt đất của ác nhân Ocean Master, cũng chính là em cùng mẹ khác cha của anh.

Đạo diễn của AquamanJames Wan, một trong những tên tuổi thành công nhất tại Hollywood những năm gần đây. Khởi đầu với dòng phim kinh dị, chính James Wan đã gây dựng hàng loạt series kinh điển của thể loại này như Saw, Insidious, The Conjuring. Về sau, anh ngày càng vươn ra nhiều thể loại khác và còn đạt nhiều thành công vang dội hơn nữa, đơn cử như Furious 7, bom tấn hành động đua xe có doanh thu tới 1.5 tỷ USD năm 2015.

Aquaman của hãng DC là lần đầu tiên James Wan bén duyên với thể loại siêu anh hùng hấp dẫn. Bộ phim có bối cảnh dưới đáy biển, với những phân đoạn hành động dưới nước cực kỳ mãn nhãn. Theo James Wan chia sẻ, anh muốn xây dựng một thế giới mang âm hưởng bao la như Star Wars. Hơn nữa, James cũng rất cứng rắn muốn xây dựng bộ phim theo đúng tầm nhìn của mình, chứ không phải bị quyết định bởi những nhà sản xuất hãng Warner Bros.

“Sau khi làm Furious 7 và The Conjuring 2, tôi có cảm giác mình đang trở thành một “đạo diễn đi thuê”, tức là chỉ chăm chăm làm phim theo ý muốn của nhà sản xuất thôi. Nhưng tôi không muốn như vậy chút nào. Việc được đưa phong cách làm phim, thẩm mỹ của bản thân vào tác phẩm là rất quan trọng với tôi. Dù nhân vật Aquaman đã được tạo dựng một phần trong Justice League, nhưng tôi vẫn muốn khai thác nhiều khía cạnh mới mẻ của nhân vật này” - James Wan phát biểu.

“Tôi nghĩ rằng những người tới rạp xem phim, họ sẽ không thấy thế giới DC của Zack Snyder đâu, mà sẽ là thế giới của riêng Aquaman do tôi tạo nên. Từ những vương quốc khác nhau của Bảy Đại Dương, tới những thiết bị di chuyển, rồi những loài thủy quái mà họ cưỡi, tôi đã có thể xây dựng tới từng chi tiết. Khi bộ phim ra mắt, các bạn sẽ thấy được quy mô của thế giới dưới nước tôi đã tạo dựng lớn tới mức độ nào”.

Vừa qua, một trailer dài tới hơn 5 phút của Aquaman đã được ra mắt, trong đó bao gồm nhiều cảnh hành động, kỹ xảo cực kỳ ấn tượng. Tuy người hâm mộ đang rất phấn khích sau khi xem trailer, nhưng James Wan tuyên bố nó chưa là gì so với bộ phim thực sự.

Trailer phim Aquaman.

“Trailer vốn luôn dễ để lộ nội dung. Nên đừng xem nếu các bạn không muốn biết trước. Nhưng tôi hứa với các bạn rằng: Đoạn trailer này mới chỉ hơi chạm tới bề nổi của bộ phim mà thôi”.

Aquaman dự kiến sẽ chính thức ra rạp ngày 21/12/2018.

BÀI VIẾT

Tuấn Vũ

TIN TÀI TRỢ