Trong suốt 181 phút, người xem Avengers: Endgame đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở đó, bộ phim còn có rất nhiều cảnh quay bị xoá đi để cân đối thời lượng cho tác phẩm. Và trong khi hầu hết những bị xóa là những thứ không cần thiết, thì có một cảnh đã khiến khán giả vô cùng xúc động và tiếc nuối khi bị cắt.

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ giải thích lý do cắt cảnh quỳ gối trước Iron Man của các siêu anh hùng! ảnh 0Đó là khoảnh khắc xảy ra ngay sau khi Tony Stark hy sinh vì vũ trụ. Mặc dù bộ phim đã cho chúng ta thấy một vài anh hùng thương tiếc anh trên chiến trường, thế nhưng cảnh bị cắt cho ta thấy phản ứng còn lại của biệt đội siêu anh hùng. Chúng ta thấy Black Panther, Captain Marvel, Star-Lord và nhiều người khác quỳ xuống để tôn vinh người bạn đã ngã xuống của họ – một khoảnh khắc rất đẹp.

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ giải thích lý do cắt cảnh quỳ gối trước Iron Man của các siêu anh hùng! ảnh 1Vì vậy, tại sao nó bị cắt? Trả lời cho câu hỏi này, đồng đạo diễn AnthonyJoe Russo gần đây đã hồi đáp trên Reddit như sau: “Chúng tôi thấy cảnh Avengers quỳ gối cũng vô cùng xúc động, nhưng khi xuất hiện trong bộ phim, nó có cảm giác cực kỳ giống với khoảnh khắc tất cả các anh hùng tại đám tang của Tony, tỏ lòng kính trọng với anh. Hai cảnh dường như đánh nhau, và tạo ra một kết thúc lặp đi lặp lại.“

Phân cảnh gây xúc động bị cắt trong Avengers: Endgame.

Nhờ lời giải thích trên, chúng ta có thể hiểu được lý do cảnh trên bị cắt đi. Tuy nhiên, thật sự không thể không buồn vì cảnh bị cắt là một khoảnh khắc mạnh mẽ và cảm động. Nó thực sự gây được tiếng vang với người hâm mộ kể từ khi nó xuất hiện trên mạng.