Cũng giống như nhiều người hâm mộ, đạo diễn nhà Russo luôn mong muốn những người đột biến X-Men sẽ gia nhập vào biệt đội siêu anh hùng trong trận đấu sắp tới chống lại Thanos. Đỉnh điểm được tạo nên trong MCU kể từ Iron Man, Infinity War sẽ là bước khởi đầu cho sự ra mắt của Phase 3 trước khi bước sang phần phim Avengers 4.

Đạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói Wolverine

Do tính chất thảm khốc, hai phần tiếp theo của Avengers dự kiến sẽ thay đổi đáng kể tình trạng hiện tại. Trong khi chờ đợi việc nhượng quyền thương mại giữa Fox Disney hoàn thành, sau phần phim này, nhiều siêu anh hùng sẽ nói lời tạm biệt để nhường bước cho một loạt các siêu anh hùng mới tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ bí ẩn trong Phase 4.

Đạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói Wolverine

Trong buổi trò chuyện với GamesRadar, suốt thời gian diễn ra cuộc họp báo toàn cầu của Infinity War, anh em nhà Russos đã được hỏi về siêu anh hùng nào họ muốn sử dụng trong bộ phim nhưng không thể được đưa họ vào bộ phim được? Joe khá thẳng thắn với câu trả lời của mình khi nói rằng: “Chúng ta hãy cùng thổ lộ thật sự suy nghĩ của mình về những nhân vật không thuộc Marvel nhưng lại rất yêu thích họ. Nhân vật ấy có thể là Wolverine “, Anthony chen ngang vào lời nói của Joe: “Vâng, có lẽ ngày đó sẽ đến”.

Đạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói Wolverine

Đạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói Wolverine

Phải thừa nhận rằng, Wolverine có lẽ không phải là lựa chọn thực tế tốt nhất đối với một siêu anh hùng, để có thể giúp Avengers đánh bại Thanos vì có nhiều nhân vật khác của X-Men mạnh hơn Wolverine nhiều (như Jean Gray). Tuy nhiên, với tính cách nhân vật và sự yêu thích mà người hâm mộ dành cho Wolverine, thật tuyệt vời khi thấy anh ấy song hành cùng Captain America hoặc Bucky. Nói tóm lại, Wolverine là một nhân vật tuyệt vời trong vũ trụ X-Men. Nhưng Marvel sẽ hết sức cân nhắc với ý định của bộ đôi đạo diễn Avengers: Infinity War. Bởi lẽ, vai diễn Wolverine do Hugh Jackman thể hiện đã trải qua 17 năm, hơn nữa trong bộ phim Logan anh ấy đã tuyên bố mình sẽ không đảm nhận vai diễn này thêm một lần nào nữa. Thật tò mò không biết rằng liệu anh em đạo diễn nhà Russo sẽ mời Jackman quay lại đảm nhận Wolverine hay sẽ là một gương mặt hoàn toàn mới.

Đạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói WolverineĐạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói WolverineĐạo diễn Avengers: Infinity Wars mong muốn có được Người Sói Wolverine

Kể từ khi tin tức về thỏa thuận giữa Fox và Disney được công khai, các fan của Marvel ngay lập tức thắc mắc làm thế nào để X-MenFantastic Four có thể hòa hợp trong MCU với đặc trưng riêng khác biệt so với “ngôi nhà cũ”. Và một điều có thể chắc chắn rằng, Wolverine sẽ không xuất hiện trong đoạn after - credit  của Avengers: Infinity Wars bởi lẽ họ chỉ vừa nêu lên dự định tương lai của mình cho nhân vật này.

Trailer phim Avengers: Infinity War.