Angelababy vốn là tiểu hoa nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay, nhất cử nhất động của cô luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Tối ngày 16 tháng 8, Angelababy đột nhiên đăng bài cảm khái lên trên trang cá nhân weibo của mình: “Gần đây tôi có chút sai lệch thời gian với thế giới. Có điều tất cả đều tốt đẹp, đừng nhớ”.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 0

Những tấm hình kèm theo cũng nhiều dòng cảm khái trong đó như: “Người quen biết càng ngày càng ít, đừng để bị cuốn vào những thứ không phù hợp với bản thân, tri kỉ một hai người là đủ rồi, đừng đi nịnh nọt ai”, “Gặp được người yêu bạn, học cách cảm ơn. Gặp được người bạn yêu, học cách hy sinh”…. Với những dòng này làm fan hâm mộ thấp thỏm không yên, lần lượt để lại bình luận lo lắng cho Angelababy: “Không biết Angelababy làm sao rồi?”.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 1Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 2

Có cư dân mạng đoán chuyện này có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh vì trong đó có nhắc đến người yêu. Gần đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh liên tiếp vấp phải tin đồn ly hôn, cả hai cũng tự mình dẫn con trai đi nước ngoài du lịch.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 3

Nhưng cũng có người cảm thấy nguyên nhân chủ yếu là do người quản lý của Angelababy đã từ chức. Tình cảm giữa Angelababy và quản lý Đại Lôi Tử là cực cao. Ngày 19 tháng 2, Angelababy đã đăng tải tấm hình cá nhân, người xuất hiện trong ống kính lúc đó không phải Huỳnh Hiểu Minh mà là Đại Lôi Tử.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 4Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 5Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 6

Thế nhưng, cũng có cư dân mạng cảm thấy chuyện này có liên quan đến Dương Mịch. Như mọi người đều biết thì tình bạn giữa Dương Mịch và Angelababy thời gian gần đây luôn rất tốt, được xem là khuê mật của nhau, thường xuyên dự chung sự kiện kèm theo những tấm hình chụp chung đầy thân mật.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 7

Tối qua, có fan hâm mộ Dương Mịch công kích Angelababy, nói Angelababy là copy, thậm chí có người còn đi công kích Tiểu Hải Miên, buông lời mắng chửi thậm tệ với những lời lẽ khó nghe. Cũng chính vì thế mà có người đoán tình cảm giữa Dương Mịch và Angelababy xuất hiện vấn đề, Angelababy mới nữa đêm đăng bài cảm khái như vậy. Tuy nhiên với động thái người quản lý xin từ chức cùng với những lời bày tỏ của Angelababy thì có vẻ rất ăn khớp với việc này, vì vậy đây là việc ám chỉ đến nhân viên của cô.

Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 8Đăng bài ám chỉ quản lý, Angelababy và con trai lại bị fan Dương Mịch buông lời mắng chửi thậm tệ ảnh 9

Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu lý do vì sao fan Dương Mịch lại cư xử như vậy. Có ý kiến cho rằng vì phần lớn dân mạng đều cho rằng Angelababy đăng bài là ám chỉ Dương Mịch, khiến cho fan nữ diễn viên họ Dương cảm thấy bất bình và nổi giận thay cho thần tượng.