Phim Ảnh

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất!

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Không có nhiều sao Việt công khai bày tỏ sự ủng hộ "Trạng Tí" ngày ra mắt sau những lùm xùm liên quan đến bộ phim trong thời gian qua.

Tối 28/4, phim Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Đây cũng là sự kiện quảng bá duy nhất của bộ phim trước khi khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 30/4 mà không mở bán các suất chiếu sớm.

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 1

Khác với các sự kiện họp báo phim trước đây của NSX Ngô Thanh Vân, thảm đỏ Trạng Tí phiêu lưu ký không có nhiều bạn bè nghệ sĩ tới tham dự. Xuất hiện ở thảm đỏ họp báo chỉ gồm một số đồng nghiệp, đàn em thân thiết của Ngô Thanh Vân như nhóm 365, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Tóc Tiên, Kiều Minh Tuấn, Phan Ngân, Hải Triều, Đồng Ánh Quỳnh và một vài tên tuổi nổi tiếng khác.

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 2
Có không nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng đoàn phim trong ngày ra mắt.
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 3

Nhiều người đồn đoán rằng điều này có liên quan đến lùm xùm của Trạng Tí phiêu lưu ký trong thời gian qua. Tranh cãi liên quan đến bản quyền bộ truyện gốc Thần đồng đất Việt và phát ngôn của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khiến phim nhận được không ít chỉ trích từ khán giả, thậm chí có người kêu gọi tẩy chay bộ phim.

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 4

Trước tình đó, có không nhiều nghệ sĩ chịu lên tiếng ủng hộ Ngô Thanh Vân và ekip Trạng Tí. Trước và sau buổi họp báo, chỉ có vài khách mời đăng tải thông tin về sự kiện, review phim trên trang cá nhân. Trong đó, Tóc Tiên chắc hẳn là người em "có tâm" nhất khi chia sẻ một bài viết dài sau khi xem tác phẩm.

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 5
Tóc Tiên đích thân đến dự họp báo ra mắt phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết:"Nói thật, mình bước vô rạp với không nhiều kỳ vọng dành cho một bộ phim thiếu nhi - vì đã hết thiếu nhi từ lâu lắm rồi, làm sao có thể cảm nhận được nhỉ. Vậy mà...

Mình đã cười rất nhiều (kèm vỗ đùi đen đét) vì sự duyên dáng chừng mực vừa đủ của những diễn viên người lớn cũng như sự đáng yêu quá mức của lũ trẻ nhỏ. Mình đã rươm rướm 1 lần và khóc thiệt 1 lần vì những phân đoạn cao trào đắt giá mà trời ơi con nít diễn hay ghê.

Mình đã cùng hàng trăm khán giả rạp IMAX hôm qua vỗ tay liên tục cho những cảnh quay đẹp mắt, thiên nhiên hùng vĩ - và đặc biệt cho những hiệu ứng CGI tiến bộ vượt bậc so với các tác phẩm trước...

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 6
Bài chia sẻ dài nhất về phim Trạng Tí thuộc về Tóc Tiên.

Nếu mọi người hỏi hỏi vì sao nên ra rạp xem Trạng Tí - nhất định mình sẽ trả lời vì mấy đứa Tí Sửu Dần Mẹo Mùi dẫn dắt 1 hành trình quá đỗi dễ thương với lời thoại tự nhiên không bị thuộc bài, vì Tiểu Tị đánh đấm tới đâu khán giả rần rần tới đó, và vì để làm ra được 1 bộ phim như thế này chỉ có thể từ những con người yêu thương trẻ con hết mực.

Điểm trừ á, có đó. Sau khi Tí giải câu đố cuối phim thì tôi vẫn chưa thể tham gia gameshow “ai thông minh hơn học sinh lớp 5” thật vì chưa hiểu đáp án ạ".

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 7

Cuối bài viết, Tóc Tiên không quên nhắc lại ngày chiếu chính thức của phim để kêu gọi khán giả cùng ra rạp thưởng thức. Ngoài Tóc Tiên, một số nghệ sĩ khác như Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Đồng Ánh Quỳnh,... cũng chia sẻ bài viết ngắn để ủng hộ Trạng Tí khi ra rạp.

Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 8
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ Trạng Tí trước ngày phim ra rạp.
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 9
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 10
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 11
Vài nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' trước ngày phim ra rạp: Tóc Tiên là người có tâm nhất! Ảnh 12

Trạng Tí phiêu lưu ký chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/4/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang