Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Dân mạng Trung Quốc xôn xao khi Trác Vỹ tung tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn

Như HồĐăng lúc

Nổi tiếng là cặp đôi ân ái trong ngành giải trí là thế, giờ đây Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn vấp phải tin đồn ly hôn do Trác Vỹ tung ra.

Huỳnh Hiểu Minh - nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1977 nổi tiếng từ những bộ phim như Thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải, Lộc Đỉnh Ký… Huỳnh Hiểu Minh trong mắt khán giả không những là hình tượng soái ca đẹp trai phong độ mà còn là một người chồng, người cha chuẩn mực. Trong làng giải trí anh luôn có chỗ đứng nhất định. Từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật đến nay, nam diễn viên nổi tiếng này luôn cho khán giả thấy được mình là một người hiểu chuyện….

Vợ anh là Angelababy - nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1989 là người có hai dòng máu Đức - Trung chảy trong mình. Chính bởi dòng máu lai này đã giúp cô có được nét đẹp dung hoà của hai nền văn hoá. Năm 2013, Angelababy được Southern Metropolis Daily bình chọn trở thành tân “Tứ tiểu hoa đán”. Đến năm 2014, sự nghiệp của Angelababy mới thật sự có bước tiến vượt bậc khi được nhiều khán giả biết nhờ chương trình truyền hình thực tế Chạy đi nào, anh em (Running Brothers).

Nếu như nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh và Angelabay thì không thể không nhắc đến đám cưới thế kỷ của họ được khi trong đám cưới đã mời gần một nửa nhân vật máu mặt của làng giải trí. Angelababy trong ngày hôm đó cũng không khác gì công chúa giữa đời thường! Không cần quan tâm đến số tiền bỏ ra là bao nhiêu, chỉ cần biết tấm lòng của Huỳnh Hiểu Minh dành trọn cho Angelababy thế là đủ. Một người đàn ông yêu bạn, thương bạn đó mới là điều vô giá nhất.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thời gian trước khi kết hôn cũng nổi tiếng là cặp đôi vô cùng ân ái. Trước khi quen với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy được cho là hẹn hò yêu đương với Trần Vỹ Đình, hai người trải qua thời gian 4 năm tươi đẹp, và đều là mối tình đầu của nhau. Nhưng đến cuối cùng phải chọn cách chia tay. Có người nói là vì lúc đó Trần Vỹ Đình chưa được thành danh, trong khi đó Huỳnh giáo chủ đã vang danh tứ hải cho nên Dương Dĩnh (tên thật của Angelababy) quyết định chọn Huỳnh Hiểu Minh. Sau này, khi Trần Vỹ Đình đã nổi tiếng trong giới giải trí khi được nhắc đến đã phủ nhận việc từng ở bên Dương Dĩnh. Có thể vì anh không muốn làm phiền cuộc sống hiện tại của Angelababy.

Đời người vô thường, mặc dù nổi tiếng ân ái nhau là thế, nhưng gần đây lại liên tiếp xuất hiện những tin tức như: “Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không sống chung một nhà, thậm chí là xuất hiện cả tin đồn ly hôn”.

Huỳnh Hiểu Minh luôn được biết đến không những là người thành công trên con đường nghệ thuật, mà Huỳnh Hiểu Minh còn là một nhà kinh doanh, đầu tư tài ba. Thế nhưng cách đây đã xuất hiện thông tin Huỳnh Hiểu Minh đã ở phía sau thao túng thị trường cổ phiếu (1,8 tỷ cổ phiếu), nhưng thân là vợ như Dương Dĩnh lại không có bất kì biểu thị cũng như tiếng nói nào cả. Thậm chí một câu nói ủng hộ Huỳnh Hiểu Minh cũng không có. Vì vậy, nhiều người cảm thấy là hai người họ thật sự ly hôn rồi. Đồng thời tin tức này có dịp bay ra ngoài là nhờ Trác Vỹ tung ra.

Trong ngành giải trí Trác Vỹ - nổi tiếng với tên gọi “Chó săn đệ nhất Trung Quốc” luôn là ác mộng của rất nhiều minh tinh, nghệ sĩ. Vô số tin tức cũng đều là do Trác Vỹ truyền ra cả, vì vậy độ tin cậy trong lời nói lần này của ông ấy cũng có thể rất cao.

Bên cạnh đó là trong sinh nhật lần thứ 66 của mẹ và đại thọ lần thứ 90 của bà ngoại Huỳnh Hiểu Minh không hề xuất hiện hình bóng của Dương Dĩnh. Nếu như hai người không hề ly hôn thì tại sao Dương Dĩnh không thể đến tham dự yến tiệc sinh nhật lần thứ 66 của mẹ chồng? Có một số tin tức nói: “Hai người họ đã ký xong giấy ly hôn rồi. Bên cạnh đó Angelababy một đồng cũng không có”.

Thời gian trước đây, Huỳnh Hiểu Minh còn từng bị chụp được đang đi du lịch Nhật Bản cùng Cổ Lực Na Trát, suốt cuộc hành trình có nói có đùa trông rất ngọt ngào hạnh phúc. Bất luận là vì xử lý công việc hay là vì chuyện gì đi chăng nữa thì những chuyện như thế này cũng khó tránh làm người khác nảy sinh sự liên tưởng, hoài nghi. Và tin tức này cũng từng gây chấn động một thời.

Thế nhưng, dù thật giả ra sao đi chăng nữa thì còn phải đợi đương sự lên tiếng mới biết được. Bạn nghĩ sao về lời đồn này của Trác Vỹ?

BÀI VIẾT

Như Hồ