Đường Yên đang trong quá trình nghỉ ngơi để sinh con và ở cữ. Trong năm nay, nữ diễn viên có một tác phẩm được đầu tư lớn chuẩn bị ra mắt đó là Yến Vân Đài. Đường Yên là nữ chính của tác phẩm này, kết đôi cùng với nam diễn viên Đậu Kiêu. Ngoài ra, dự án còn có một cái tên đáng chú ý khác chính là Xa Thi Mạn, ngôi sao TVB sẽ đảm nhận vai nữ thứ, có khả năng rất lớn trở thành tuyến phản diện chính trong phim.

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 0Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 1Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 2

Đây là tác phẩm được đầu tư và chuẩn bị vô cùng tâm huyết, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Đường Yên sau thời gian dài vắng bóng. Thế nên fan hâm mộ rất hy vọng vai diễn của thần tượng sẽ nổi bật, gây ấn tượng xuất sắc cho người xem. Tuy nhiên nhiều ý kiến lo ngại Đường Yên sẽ bị Xa Thi Mạn lấn át.

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 3Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 4

Đó không phải là nghi ngờ thiếu cơ sở khi Xa Thi Mạn là một cái tên bảo chứng, thu hút rating một thời cho đài TVB – Hong Kong qua các vai diễn và lối diễn xuất thu hút của mình. Khán giả Châu Á biết đến Xa Thi Mạn với hàng loạt tác phẩm đình đám, xuất sắc như Thâm cung nội chiến, Cung Tâm Kế, Bằng chứng thép 2, Công chúa giá đáo, Sứ đồ hành giả,… Thậm chí, hoa đán TVB từng nhận được đề cử Giải Emmy (được xem là giải thưởng cao qúy nhất và được ví von là Oscar của thể loại truyền hình).

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 5

Diên Hi công lược, Xa Thi Mạn gây ấn tượng nổi trội qua vai diễn Nhàn Phi, lấn át cả nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Vì vậy, fan hâm mộ lẫn dân mạng cảm thấy bất an khi Đường Yên có nguy cơ lép vế trước đàn chị. Mặc dù nữ thứ rất xuất sắc, nhưng có ý kiến cho rằng fan Đường Yên không cần phải lo lắng vì đạo diễn đã chọn nàng tiểu hoa làm nữ chính, chứng minh được nữ diễn viên có năng lực diễn xuất tốt.

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 6

Yến Vân Đài là bộ phim truyền hình truyền kỳ cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Tác phẩm kể về nhân vật chính là Thái hậu Khất Đang Tiêu xây dựng vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng lớn.

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới! ảnh 7

Trong quá trình quay bộ phim này, Đường Yên đang mang thai trong những tháng đầu tiên. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn hoàn thành tốt vai diễn của mình không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ diễn viên đóng thế.