Nghe tin Trịnh Sảng chia tay bạn trai, dân mạng hối thúc Trương Hàn: 'Mau mau cưới cô ấy!'

Thiên BìnhĐăng lúc

Sau khi Sina đăng tin Trịnh Sảng đã chia tay Trương Hằng, ngay lập tức số đông cư dân mạng tìm đến Weibo Trương Hàn bày tỏ hãy chớp lấy cơ hội này mà quay lại với bạn gái cũ.

Sau khi Trịnh Sảng công khai hẹn hò với Trương Hằng, fan hâm mộ nữ diễn viên cảm thấy không tin tưởng được ở người đàn ông này. Dự cảm của fan là hoàn toàn chính xác khi cặp đôi cùng tham gia show thực tế Tình yêu con gái 2. Trương Hằng ngày càng bộc lộ tính cách gia trưởng, nhiều lần “ăn hiếp”, to tiếng cãi vã khiến Trịnh Sảng đau lòng không kìm được nước mắt.

Kể từ những khoảnh khắc đó, dư luận mong rằng Trịnh Sảng nên chia tay Trương Hằng và hàng loạt tin đồn cả hai đường ai nấy đi cũng rộ lên từ đây.

Hôm qua, Sina giải trí đăng tin xác nhận từ người trong giới giải trí cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sớm chia tay. Trước mắt, Trương Hằng không còn phụ trách công việc của Trịnh Sảng. Theo nguồn tin này tiết lộ, cặp đôi “đường ai nấy đi” không hề trong hòa bình mà xảy ra tranh chấp, cụ thể là tài sản công ty, sẽ dựa vào pháp luật để giải quyết.

Sau khi bài viết này được đăng tải, phần lớn cư dân mạng liền tìm đến tài khoản Weibo của Trương Hàn hối thúc nam diễn viên nên nhân cơ hội này mà tái hợp với Trịnh Sảng.

Năm xưa, Trịnh Sảng từng là bạn gái của Trương Hàn, cả hai nên duyên từ “phim giả tình thật” khi cùng hợp tác trong tác phẩm Tân vườn sao băng. Vì người bạn trai này mà nàng tiểu hoa sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ để cảm thấy tương xứng so với anh. Đến khi cả hai chia tay, dư luận phẫn nộ mắng chửi Trương Hàn là người đàn ông tồi tệ, ruồng bỏ người bạn gái đã từng vì mình mà bất chấp đau đớn. Ngay cả một bài viết đơn giản khoe chuyện ăn mì của mình mà Trương Hàn hứng chịu sự chỉ trích, phẫn nộ.

Đến nay đã 4 năm trôi qua, dân mạng lại tiếp tục nhắc đến Trương Hàn vì chuyện của Trịnh Sảng, nhưng lần này không trách mắng mà lại ghép đôi cả hai quay lại với nhau. “Hôm nay cô ấy chia tay kìa Hàn ca, nhanh chóng cưới nàng về dinh đi!”, “Chờ mong anh cùng Trịnh Sảng muội muội tái hợp”, “Mau mau lôi Trương Hàn đến gặp Trịnh Sảng”, “Dân mạng chúng ta thật đúng là kiểu 'Hoàng thượng không vội thái giám đã gấp'.” Hàng loạt ý kiến đều mong Trương Hàn - Trịnh Sảng tái hợp.

BÀI VIẾT

Thiên Bình