Vừa qua, bộ ảnh cũ của Lưu Diệc Phi bất ngờ được phát hành và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Theo đó, cô nàng nhận không ít phản ứng tích cực cùng nhiều lời khen ngợi của khán giả, người hâm mộ về nhan sắc xinh khó tưởng của mình.

“Chị gái mưa”, cô gái gắn liền với thanh xuân của các bạn trẻ thế hệ 8x 9x qua loạt phim cổ trang đình đám. “Chị gái mưa”, cô gái gắn liền với thanh xuân của các bạn trẻ thế hệ 8x 9x qua loạt phim cổ trang đình đám.

Cư dân mạng Trung bất ngờ phản ứng tiêu cực trước bộ ảnh Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đến cùng cơn mưa ảnh 1Trong bức ảnh được đăng tải, mỹ nhân 31 tuổi diện trên người bộ trang phục giản dị, thanh lịch, áo phông trắng kết hợp với váy và áo len xám. Trên tay cầm một chiếc ô trong suốt kèm theo cuốn sách có bìa màu xanh, một mình độc lập tạo vẻ thờ ơ, thể hiện sự tinh khiết và mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem. Sở hữu đôi môi hồng hào, da trắng như tuyết khiến nhiều người nhận định rằng dung nhan tựa thần tiên tỉ tỉ, nữ thần nhân mã và vẫn vẻ trẻ đẹp trông giống như vai diễn trong Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp.

Góc nghiêng thần thánh. Góc nghiêng thần thánh.
Đôi mắt cuốn hút, mê hoặc mọi ánh nhìn. Đôi mắt cuốn hút, mê hoặc mọi ánh nhìn.
Chăm chú đọc sách. Chăm chú đọc sách.

Cư dân mạng Trung bất ngờ phản ứng tiêu cực trước bộ ảnh Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đến cùng cơn mưa ảnh 5

Cô ấy làm nhớ đến nhân vật do Son Ye Jin đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh “Em sẽ đến cùng cơn mưa”. Cô ấy làm nhớ đến nhân vật do Son Ye Jin đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh “Em sẽ đến cùng cơn mưa”.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng Trung Quốc khác phản hồi tiêu cực với bài viết này: “Nữ thần nhân mã? Không phải 360 độ mà không có góc chết! Lúc cô ấy cười chỉ toàn thấy răng, dáng người cũng không hấp dẫn, nữ thần ở đâu chứ?”, “Bài viết chủ quan, quá phóng đại luôn, có thật là cô ấy đẹp không? Bạch Bách Hà, Tôn Lệ, Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Lệ Khôn, La Hải Quỳnh đều xinh đẹp hơn. Nhưng mỗi người có một quan điểm khác nhau”, “Cả làng giải đều chắc toàn thần với tiên?”.

Mỗi người có một nhận định khác nhau nhưng thực sự Lưu Diệc Phi tỏa sáng, xinh đẹp trong những bức ảnh này. Mỗi người có một nhận định khác nhau nhưng thực sự Lưu Diệc Phi tỏa sáng, xinh đẹp trong những bức ảnh này.
Nói cho cùng, “cô Long” vẫn là một trong những đại mỹ nhân hàng đầu của nền điện ảnh Trung Quốc. Nói cho cùng, “cô Long” vẫn là một trong những đại mỹ nhân hàng đầu của nền điện ảnh Trung Quốc.

Cư dân mạng Trung bất ngờ phản ứng tiêu cực trước bộ ảnh Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đến cùng cơn mưa ảnh 9