Đoạn giới thiệu ngắn cho Aladdin của Disney được phát sóng trực tiếp tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 tối nay đã mang đến cho khán giả cái nhìn chính thức đầu tiên về nhân vật Thần Đèn Genie do Will Smith thủ vai.

Special Look Aladdin.

Mặc dù vào năm 2018 vừa qua, nhân vật này đã được giới thiệu tới khán giả nhưng thật đáng tiếc khi làn da màu xanh – một trong những biểu tượng của thần đèn trong phiên bản live-action lại không đủ độ giống như phiên bản hoạt hình.

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 0Bất chấp những chỉ trích ban đầu từ người hâm mộ, nhà sản xuất Aladdin Dan Lin khẳng định rằng nhân vật này sẽ có làn da màu xanh trong bộ phim chính thức. Cụ thể hơn, ông nói: “Anh ấy sẽ có làn da màu xanh trong bộ phim. Thần đèn sẽ có một cái đuôi khá đẹp và tuy khá cồng kềnh nhưng anh ấy thực sự sẽ mang lại sự vui vẻ cho tác phẩm này…”

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 1

Thế nhưng, dù nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để hình ảnh Thần Đèn trong phiên bản live-action giống phiên bản truyện tranh, những hình ảnh của Will Smith trong đoạn giới thiệu vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Họ nói:

Hóa ra, nhân vật thần đèn trong Aladdin sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của tôi. Hóa ra, nhân vật thần đèn trong Aladdin sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của tôi.
Will Smith vào vai thần đèn trong Aladdin…. Tôi mất trí mất rồi…. Will Smith vào vai thần đèn trong Aladdin…. Tôi mất trí mất rồi….
Không, làm ơn nói với tôi anh ấy là giả đi? Cười rớt mông. Không, làm ơn nói với tôi anh ấy là giả đi? Cười rớt mông.
Tại sao Will Smith trong Aladdin lại nhìn giống Paul Giamatti trong Big Fat Liar nhỉ? Tại sao Will Smith trong Aladdin lại nhìn giống Paul Giamatti trong Big Fat Liar nhỉ?
Nhìn cứ như phiên bản xanh dương của Shrek. Nhìn cứ như phiên bản xanh dương của Shrek.
Cái nhìn đầu tiên đối với Will Smith trong bộ dạng Thần Đèn Cái nhìn đầu tiên đối với Will Smith trong bộ dạng Thần Đèn
Màu xanh dương bị nguyền rủa à? Màu xanh dương bị nguyền rủa à?
OMG! OMG!

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 10Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 11Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 12

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 13

Aladdin sẽ do Guy Ritchie đạo diễn theo kịch bản mà anh viết cùng với Vanessa TaylorJohn August. Phim có sự tham gia của Mena Massoud (Aladdin), Naomi Scott (Jasmine), Will Smith (Genie), Billy Magnussen (Prince Anders), Nasim Pedrad (Dalia), Marwan Kenzari (Jafar), Numan Acar (Hakim), và Navid Negahban (Quốc vương).

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 14Aladdin sẽ ra rạp vào ngày 24/5/2019.

Cư dân mạng chê bai tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong live-action Aladdin: Nhìn y như hàng fake! ảnh 15