Công ty của Trịnh Sảng và 'bạn trai cũ' Trương Hằng đã đóng cửa từ 1 tháng trước

Như HồĐăng lúc

Sau tin tức chia tay, hôm nay tiếp tục xuất hiện tin cho biết công ty mà Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng nhau mở trước đó đã ngừng vận hành vào 1 tháng trước.

Cặp đôi Trương HằngTrịnh Sảng chính thức công khai tình cảm vào tháng 8.2018, từng hợp tác thành lập công ty, lại cùng nhau tham gia trong show hẹn hò với những hình ảnh ân ái. Thế nhưng, trong 1 năm ở bên nhau, họ cũng có những khoảnh khắc không vui cũng như vấp phải sự phản đối của số đông fan hâm mộ Trịnh Sảng.

Hôm qua, Sina giải trí đã đăng tin xác nhận từ người trong giới giải trí cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sớm chia tay. Trước mắt, Trương Hằng không còn phụ trách công việc của Trịnh Sảng. Theo nguồn tin này tiết lộ, cặp đôi “đường ai nấy đi” không hề trong hòa bình mà xảy ra tranh chấp, cụ thể là tài sản công ty, sẽ dựa vào pháp luật để giải quyết.

Hôm nay lại tiếp tục xuất hiện tin công ty mà Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng nhau mở trước đó đã ngừng vận hành vào một tháng trước. Trước đó không lâu, một blogger nổi tiếng vạch trần tin tức khiến dư luận hoang mang: “Lần này, Trịnh Sảng không những bị lừa gạt tình cảm mà còn bị lừa hơn 20 triệu NDT (70 tỷ đồng)”.

Được biết, trong quá trình hẹn hò, Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng góp vốn cổ phần mở công ty mang tên Kình Cốc Toạ. Vốn đăng ký của công ty này là 20 triệu NDT (68 tỷ đồng), cổ đông lớn nhất là Trịnh Sảng và phần nhỏ cổ phần còn lại là Trương Hằng. Suốt thời gian thành lập công ty, vốn cơ bản đều do Trịnh Sảng lấy số tiền lớn để đầu tư. Công ty này được thành lập để vận hành phần mềm, app có tên là M77.

Kình Cốc Toạ đăng ký chưa đến một tháng, Trương Hằng đã lập tức dùng danh nghĩa công ty này để đăng ký một công ty khác mang tên Kình Ngoan Ngoan. Lần này, ngoại trừ hai cổ đông của công ty Kình Cốc Tọa là Trịnh Sảng và Trương Hằng thì còn có hai người mới - một người họ Lục và một người họ Tưởng.

Theo như bố Trịnh Sảng từng nói, hai người này là bạn của Trương Hằng, được anh mời từ Silicon Valley về. Một công ty có thêm hai cổ đông là ý gì? Chính là cổ phần của Trịnh Sảng đã bị “pha loãng”. Đến ngày 07.11, trên mạng loan tin Trịnh Sảng và Trương Hằng thật sự đã chia tay. Vào ngày hôm đó, có một công ty mới lập tức được đăng ký. Lần này, Trương Hằng không đầu tư mà cổ đông của công ty này do người họ Lục và họ Tưởng - bạn của Trương Hằng nắm giữ, cổ đông cũng không có tên của Trịnh Sảng.

Cách lý giải của cả quá trình này chính là khi cặp đôi ở bên nhau, Trịnh Sảng mở một công ty cho Trương Hằng bắt đầu thử nghiệp App. Nhưng Trương Hằng lại lôi kéo bạn bè làm cổ phần Trịnh Sảng bị pha loãng. Sau đó, hai người chia tay thì ba người kia mở công ty mới, như thế có thể trực tiếp dùng app đã nghiên cứu áp dụng vào công ty mới, lợi ích đã không còn liên quan gì đến Trịnh Sảng, mà tiền do nữ diễn viên đầu tư trước đó cũng đã bị tiêu sạch.

BÀI VIẾT

Như Hồ