Intimate Strangers

Công chiếu phim 'Intimate Strangers': Go Ara - Park Hyung Sik đoàn tụ, tỏa sáng cùng Ha Ji Won và Jung Woo Sung

Hạnh PhạmĐăng lúc

Diễn viên Go Ara, Park Hyung Sik, Lee Jung Jae, Jung Woo Sung, Ha Ji Won,...có mặt tại buổi công chiếu tác phẩm phim điện ảnh Intimate Strangers.

Vào chiều tối ngày 23/10, giới truyền thông cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc gồm dàn sao của bộ phim truyền hình cổ trang Hwarang: Go Ara, Park Hyung Sik, Kim Kwang Kyu; diễn viên của công ty Artist như Lee Jung Jae, Jung Woo Sung, Lee El, Kim Ye Won và các ngôi sao khác như Ha Ji Won, Lee Seo Jin, Yum Jung Ah, Yoo Hae Jin..đã đến tham dự buổi công chiếu VIP của bộ phim điện ảnh Intimate Strangers (완벽한 타인) tại Lotte Cinema World Tower ở Sincheon-dong, Seoul.

“Thế tử” Park Hyung Sik.

Cô gái mang dòng máu quý tộc và thường dân của “Hwarang” - Go Ara.

Kim Kwang Kyu.

Kim Won Hae đóng vai cha của Go Ara trong “Hwarang”.

“Chúa tể địa đàng” Lee Jung Jae và Lee El.

Một số thành viên của gia đình Artist đến sau, không tham dự thảm đỏ như Jung Woo Sung, Kim Ye Won, Park So Dam, Kim Jung Soo và Shin Jung Geun.

Ha Ji Won.

Kim Na Eun.

Park Hyo Joo.

Ha Yeon Joo.

David Lee McInnis.

Dàn diễn viên chính của bộ phim Intimate Strangers, tuy nhiên nữ chính Kim Ji Soo vắng mặt tại buổi công chiếu do scandal say xỉn đi phỏng vấn.

Lee Seo Jin.

Yoo Hae Jin.

Yum Jung Ah là diễn viên thuộc công ty Artist nên các nghệ sĩ khác đến ủng hộ cô.

Jo Jin Woong.

Jin Woo.

Song Ha Yoon.

 Intimate Strangers (완벽한 타인)  thuộc thể loại phim hài, xoay quanh câu chuyện cặp vợ chồng Seok Ho (Jo Jin Woong) và Ye Jin (Yum Jung Ah), họ mời bạn bè thân thiết của mình đến ăn tối cùng nhau. Sau bữa tối, họ quyết định chơi một trò chơi và phải chia sẻ tất cả các tin nhắn và các cuộc gọi đến điện thoại di động của họ. Tưởng rằng sẽ thú vị và nhẹ nhàng, những sự thật bí ẩn ngày càng khó chịu bắt đầu xuất hiện, khiến họ bắt đầu cảm thấy giống người lạ.

Trailer.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ