Ở Hội thảo điện ảnh CinemaCon, Sony Pictures công bố tên gọi chính thức của bộ phim chung kết hợp giữa loạt 21/22 Jump StreetMen in Black - MIB 23. Sở dĩ bộ phim có tên MIB 23 là vì series Men in Black trước nay vốn được viết tắt thành MIB, còn phần Jump Street tiếp theo chính là 23 Jump Street.

MIB 23 sẽ chính thức khởi quay vào tháng 6. Thời gian công chiếu của phim chưa được xác nhận. MIB 23 sẽ chính thức khởi quay vào tháng 6. Thời gian công chiếu của phim chưa được xác nhận.

Channing Tatum và Jonah Hill sẽ trở lại phần phim trong những vai diễn quen thuộc, nhưng hai ngôi sao Will Smith và Tommy Lee Jones có khả năng lớn sẽ không trở lại và Sony cũng lên kế hoạch tuyển dàn diễn viên hoàn toàn mới. Đạo diễn Muppets Most WantedAlice Through the Looking Glass James Bobin là người ngồi ghế đạo diễn của phần phim này. Còn phần kịch bản sẽ do Rodney Rothman (của 22 Jump StreetGrudge Match) chấp bút.

Ngoài ra, Channing Tatum cũng sẽ gia nhập Kingsman: The Golden Circle. Ngoài ra, Channing Tatum cũng sẽ gia nhập Kingsman: The Golden Circle.

Ở chiều hướng khác, Dwayne “The Rock” Johnson vui mừng khôn xiết khi đón chào “Furiosa” Charlize Theron gia nhập đại gia đình Fast and Furious. Ngôi sao San Andreas đã đăng tấm ảnh chụp cùng Charlize Theron trên tài khoản Instagram kèm theo chia sẻ: “Chào mừng Charlize Theron gia nhập Fast 8. Khi MTV hỏi cô cảm thấy như nào khi đóng một vai phản diện, cô đã trả lời ấn tượng và đó cũng là lý do vì sao tôi yêu cô ấy… cô đã trả lời, ‘Tôi cứ thế lao đầu vào một mớ rắc rối ấy thôi’”.

Tấm ảnh được Dwayne Johnson đăng lên trang cá nhân. Tấm ảnh được Dwayne Johnson đăng lên trang cá nhân.

Fast 8 được dẫn dắt bởi F. Gary Gray, có sự tham gia của Vin Diesel, Dwayne Johanson, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Ludacris, Eva Mendes, Charlize Theron, Scott Eastwood và Kristofer Hivju dự kiến công chiếu ngày 14/07/2017.