Gần hai năm, Trương Đình cùng ông xã Lâm Thụy Dương kinh doanh trên thương trường thu về rất nhiều thành tích. Cả hai rất bận rộn trong việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp, giờ đây nữ diễn viên sở hữu hơn 10 tỷ NDT (tương đương hơn 35 ngàn tỷ đồng) nhưng bản thân vẫn luôn miệt mài với công việc.

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 0

Sáng hôm nay (14.06), Trương Đình đăng những bức ảnh về người mẹ 82 tuổi của mình, có thể thấy rõ bà đang mang kính lão, chăm chú đóng gói, làm việc. Mặc dù con gái sở hữu khối tài sản khổng lồ thế nhưng bà vẫn không bỏ được thói quen cũ, không an tâm nghỉ ngơi hưởng phúc từ con.

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 2

Trương Đình từng chia sẻ tuổi thơ của mình vô cùng khốn khó, khi còn nhỏ trong nhà rất nghèo, bởi vậy cô vẫn luôn muốn kiếm thật nhiều tiền để cha mẹ có được cuộc sống tốt. Gia đình vất vả nhiều năm, đã hình thành nên thói quen trong cuộc sống của mẹ Trương Đình, bà vẫn luôn muốn giúp đỡ con gái một tay chứ không muốn bản thân mình nhàn rỗi nhìn con vất vả lao đầu vào công việc.

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 3Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 4

Dù đã 82 tuổi nhưng tinh thần bà vô cùng minh mẫn, động tác thành thạo nhanh nhẹn, không thua gì người trẻ tuổi. Dù đang chăm chú, miệt mài với việc đóng gói, thế nhưng mỗi lần bà ngước lên nhìn thấy con gái, lại nở một nụ cười mãn nguyện, vui vẻ hạnh phúc của tuổi già.

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 5

Từ khi Trương Đình cùng ông xã thành lập nên một “đế quốc” đến nay, hai người trong từng công việc đều đích thân đi làm. Không quá hai năm làm việc, tóc của Lâm Thụy Dương đã chuyển sang một màu bạc trắng, lúc trước còn bị dân mạng nhận nhầm, trêu chọc là “bà ngoại” của Trương Đình. Sau khi kết hôn, cả hai có với nhau một trai một gái, gia đình bốn người vẫn luôn hạnh phúc, vui vẻ. Có được cuộc sống như vậy quả là trong mơ của rất nhiều người!

Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 6Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 7Con gái sở hữu hàng chục ngàn tỷ đồng, mẹ của Trương Đình vẫn đến công ty đóng gói từng sản phẩm giúp con ảnh 8