Nam diễn viên Nakamura Tōru (53 tuổi) & nữ diễn viên Washio Isako (52 tuổi) đã nên duyên vào năm 1995. Sau khi kết hôn, Nakamura vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất còn Washio lui về chăm sóc gia đình. Theo một số tờ báo đưa tin từ năm 2013, nữ diễn viên mắc phải một căn bệnh nan y nên gặp khó khăn trong việc ra ngoài một mình nên gần như cô ấy không lọt vào ống kính truyền thông.

Nakamura Tōru Nakamura Tōru

Con gái của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Nakamura Tōru  Washio Isako gia nhập thế giới giải trí ảnh 1

Con gái của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Nakamura Tōru  Washio Isako gia nhập thế giới giải trí ảnh 2

Nakamura và Washio có hai cô con gái lần lượt vào năm 1998 và 2004. Con gái đầu lòng họ tên là Mio (20 tuổi) vừa gia nhập thế giới giải trí với tư cách đại diện quảng cáo cho dòng sản phẩm thuốc tiêu hóa đường ruột mới của Ebios. Nakamura cũng là đại diện quảng cáo của hãng suốt 7 năm qua.

Con gái của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Nakamura Tōru  Washio Isako gia nhập thế giới giải trí ảnh 3Con gái của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Nakamura Tōru  Washio Isako gia nhập thế giới giải trí ảnh 4

Trước sự xuất hiện tươi mới này, cư dân mạng đã khen Mio có ngoại hình cao ráo và dễ thương. Có thể thấy cô ấy đã thừa hưởng được chiều cao lẫn nét đẹp của cả bố và mẹ. Nakumura cao 184 cm, Washio cao 175 cm còn Mio cao 176 cm. Mio cho biết sở thích của cô là xem phim và nghe nhạc. Ngoài ra Mio còn có sở trường đặc biệt là kendo, cô ấy đã đạt đến trình độ tam đẳng!

Con gái của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Nakamura Tōru  Washio Isako gia nhập thế giới giải trí ảnh 5

Có lẽ Mio sẽ còn tiến xa hơn nữa. Chúc Mio sớm có bộ phim đầu tay và thành công hơn nữa trong tương lai!