Vừa qua trong giới người hâm mộ các phim siêu anh hùng đã rục rịch tin đồn nhân vật Spider-man của Tom Holland sẽ xuất hiện trong phim Venom với tư cách khách mời. Nếu đây là sự thật thì ắt hẳn sẽ là sự kết nối rất lớn giữa siêu anh hùng riêng của hãng Sony với vũ trụ điện ảnh Marvel. Các fan của Marvel Studios cũng bày tỏ sự thích thú trước sự liên kết này với mong muốn người xem sẽ có một cái nhìn khác về vũ trụ điện ảnh Marvel. Bên cạnh đó, việc để 2 diễn viên Tom Hardy và Tom Holland tác chiến cùng nhau cũng là điều rất đáng kỳ vọng trên màn ảnh. Ngoài ra, điều này còn gợi mở đến việc những siêu anh hùng của Sony của Venom, Silver Sable, Black Cat có khả năng xuất hiện trong các phim của Marvel.

Clip: Venom bị hạ knock-out, Spider-Man sẽ là khách mời?

Bên cạnh đó, một đoạn video vừa được tiết lộ cảnh quay Venom bị hạ knock-out. Được biết, sau trận chiến đầy kịch tính của nam diễn viên Tom Hardy và nhân vật bí ẩn của Scott Haze, Tom Hardy nằm dài trên mặt đất với nhiều chấn thương.

Mặc dù Venom vốn được biết đến là nhân vật phản diện lừng danh trong Spider-Man, tuy nhiên trong phiên bản của Tom Hardy, Eddie Brock / Venom sẽ là kẻ “phản anh hùng” (antihero), giống như trong truyện tranh Lethal Protector. Bên cạnh Hardy, bộ phim còn có sự tham gia của Michelle Williams trong vai Anne Weying, vợ cũ của Brock, cùng với Jenny Slate, Riz Ahmed, Scott Haze và Woody Harrelson chưa rõ vai diễn nào.Hiện nay chi tiết về nội dung và tuyến nhân vật của phim Venom vẫn còn trong vòng bí mật.

Venom. Venom.
Tom Hardy. Tom Hardy.

Bên cạnh đó, Spider-Man: Homecoming 2 vừa có thông tin mới về lịch bấm máy sớm hơn dự kiến. Theo đó, phần 2 sẽ bắt đầu quay vào 28/05 tại Anh và Đức. Chưa rõ hành trình của Người Nhện đến với 2 quốc gia này như thế nào, nhưng rõ ràng Đức là nơi mà các nhân vật của Marvel đã ở nhiều nhất, nếu không tính Mỹ. Mặc dù thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel và nhân vật của anh chàng Tom Holland sẽ xuất hiện trong Avengers 3 (và cả 4?), thế nhưng khán giả cũng nhận định sequel Spider-man hoàn toàn có thể “sống tốt” khi đứng độc lập, giống như X-Men hay Fantastic Four. Nhưng rõ ràng, nếu liên kết với Vũ trụ điện ảnh thì vẫn sẽ có nhiều điều hay ho hơn mà.

Clip: Venom bị hạ knock-out, Spider-Man sẽ là khách mời?

Như vậy, trong năm 2018 có ít nhất 3 phim lớn của nhà Marvel ra rạp, và 2019 chỉ có hơn chứ không kém. Captain Marvel sẽ sớm bấm máy, trong khi Avengers 4 đang được hy vọng sẽ đóng máy vào đúng thời điểm phần 3 ra rạp vào tháng 5 sắp tới. Chắc chắn, với 1 fan cứng của Vũ trụ điện ảnh Marvel, bạn đừng quên lịch trình khởi chiếu năm nay nhé: Black Panther (16/02), Avengers: Infinity War / The Avengers 3 (04/05) và Ant-Man & The Wasp (06/07).