Trước đây, trong chương trình Chạy đi nào anh emĐịch Lệ Nhiệt Ba nhờ vào hiệu ứng couple với Lộc Hàm mà nhân khí (fan, độ danh tiếng) tăng nhanh vô cùng, vượt qua cả Angelababy. Vì vậy sau khi sinh con xong, Angelababy đã lập tức quay trở lại chương trình.

Chương trình tống nghệ mới của Địch Lệ Nhiệt Ba  Gặp gỡ thiên đàn chính thức quảng bá ảnh 0

Một thời gian dài, chương trình luôn duy trì tình trạng 'song nữ chủ', và cũng trong thời gian đó khán giả được nhìn thấy hai mỹ nữ chung một khung hình. Có lẽ đây cũng là một trong những mùa Chạy đi nào anh em nhận được độ chú ý cực cao. Sau khi mùa này kết thúc, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chính thức tuyên bố rút lui, chương trình chỉ còn lại mình Angelababy là thành viên nữ.

Chương trình tống nghệ mới của Địch Lệ Nhiệt Ba  Gặp gỡ thiên đàn chính thức quảng bá ảnh 1

Gần đây, chương trình Thử thách cực hạn có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã kết thúc, một chương trình mới - Gặp gỡ thiên đàn cũng chính thức quảng bá và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã trở thành thành viên cố định. Trong tập 1 của chương trình trùng hợp khách mời sẽ là Angelababy. Xem ra hai người họ khó tránh cùng xuất hiện một khung hình nữa rồi.

Chương trình tống nghệ mới của Địch Lệ Nhiệt Ba  Gặp gỡ thiên đàn chính thức quảng bá ảnh 2Chương trình tống nghệ mới của Địch Lệ Nhiệt Ba  Gặp gỡ thiên đàn chính thức quảng bá ảnh 3

Liệu rằng hai người họ sẽ có biểu hiện đặc sắc như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!