Phim Ảnh

Dù chưa phát sóng tại Thái Lan nhưng 'Lang điện hạ' đã gây sốt nhờ Tiêu Chiến

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Dù là nam thứ nhưng Tiêu Chiến lại đóng góp vai trò nhiều nhất trong sự thành công của bộ phim Lang điện hạ.

Có thể nói Lang điện hạ được mọi người chú ý là nhờ hết vào Tiêu Chiến. Tâm điểm của sự chú ý của khán giả hay tất cả những chủ đề về bộ phim đều xoay quanh về anh chàng.

Vào ngày Lang điện hạ phát sóng, Tiêu Chiến và những từ liên quan đến vai diễn của anh trong bộ phim có lượt tìm kiếm cao ở nhiều quốc gia. Thậm chí, từ khóa "Tật Xung" - vai diễn của Tiêu Chiến đạt thứ hạng 15 tại top trending trên Thế giới. Trước đến nay, độ hot của ngôi sao Trần tình lệnh không chỉ giới hạn tại Trung Quốc mà còn vươn ra quốc tế. Thế nên, bộ phim có sự tham gia của nam minh tinh trở nên nổi tiếng tại nước ngoài cũng chẳng phải là điều bất ngờ.

Xem thêm: Đoàn phim 'Lang điện hạ' bị tố hành hạ đại bàng nhưng Tiêu Chiến lại hứng chịu chỉ trích

Tại Trung Quốc, Lang điện hạ vượt 100 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu tiên. Điều này khiến nhiều trang mạng và đài truyền hình quốc tế khá ấn tượng và liên tục lên bài giới thiệu về tác phẩm. Trong đó, lượng fan của Tiêu Chiến tại khu vực Đông Nam Á là đông đảo nhất, khi biết Lang điện hạ sắp ra mắt trên các trang mạng của nước mình, họ cực kỳ phấn khích và mừng rỡ. Ngay cả việc lồng tiếng Thái Lan đã chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ việc lên sóng của bộ phim.

Tại khu bình luận trên các trang web quốc tế, đông đảo dân mạng các nước đều hy vọng bộ phim sớm ra mắt tại nước họ. Chủ đề mà dư luận nước ngoài bàn tán không phải là về nội dung Lang điện hạ mà họ lại muốn xem màn thể hiện, diễn xuất của Tiêu Chiến. Điều này khiến fan Trung của Tiêu Chiến cực kỳ cảm động và cho thấy sức ảnh hưởng của nam minh tinh tại quốc tế lớn đến cỡ nào!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN