Sau khi “nhấn nhá” cảnh nóng trên giường của cặp đôi Kình - Tạ (Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung) trong tập 14, đoàn làm phim Tiên nữ cử tạ khiến cho đông đảo khán giả đứng ngồi không yên, chờ đến giờ phim lên sóng. Thế nhưng đến phút chót, khá nhiều người hụt hẫng khi không được theo dõi những khoảnh khắc đáng yêu của Kim Bok Joo và Joon Hyung, thay vào đó là lễ trao giải MBC Entertainment Award được tổ chức tại Hàn Quốc và phát sóng trực tiếp trên sóng MBC.

Những hình ảnh “nhấn nhá” của nhà đài trong tập mới khiến fan phát sốt. Những hình ảnh “nhấn nhá” của nhà đài trong tập mới khiến fan phát sốt.

Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!

Đây là sự kiện thường niên được đài MBC trao cho các nhân vật có tầm ảnh hưởng, được yêu thích trong các chương trình của nhà đài. Năm nay, bốn nhân vật được đề cử giải cao nhất (Daesang) của MBC Entertainment Awards là các người dẫn chương trình Kim Gu Ra (Radio Star, Masked Singer, My Little Television), Kim Sung Joo (Masked Singer), Yoo Jae Suk (Infinity Challenge) và Jung Jun Ha (Infinity Challenge). Lee Sung Kyung dù không nhận đề cử nào nhưng xuất hiện với tư cách MC sự kiện, bên cạnh hai đàn anh là Kim Sung Joo và Jun Hyun Moo.

Bốn gương mặt MC gạo cội được đề cử giải Daesang trong MBC Entertainment Awards 2016. Bốn gương mặt MC gạo cội được đề cử giải Daesang trong MBC Entertainment Awards 2016.
Lee Sung Kyung xinh đẹp rạng rỡ khi đảm nhận vai trò MC. Lee Sung Kyung xinh đẹp rạng rỡ khi đảm nhận vai trò MC.
Nhiều người bất ngờ vì cô sở hữu mái tóc dài suôn mượt, khác hẳn với hình ảnh “Kim Bok Joo” mạnh mẽ, năng động trong phim. Nhiều người bất ngờ vì cô sở hữu mái tóc dài suôn mượt, khác hẳn với hình ảnh “Kim Bok Joo” mạnh mẽ, năng động trong phim.

Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!

Khi lên sân khấu đọc tên nghệ sĩ nhận giải, Lee Sung Kyung đã thay trang phục khác. Khi lên sân khấu đọc tên nghệ sĩ nhận giải, Lee Sung Kyung đã thay trang phục khác.
Người đẹp rạng rỡ bên hai đàn anh. Người đẹp rạng rỡ bên hai đàn anh.
Một chút bối rối nhưng vẫn siêu đáng yêu. Một chút bối rối nhưng vẫn siêu đáng yêu.

Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!

Vậy nhưng khán giả yêu mến cặp đôi Kình - Tạ cũng không phải buồn quá lâu, các bạn sẽ được “đền bù” vào đêm mai. Theo đó, sự kiện MBC Drama Award sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng MBC vào tối 30/12/2016. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung là một trong tám cái tên được đề cử giải “Cặp đôi đẹp nhất”.

Năm bộ phim được đề cử Best Drama. Năm bộ phim được đề cử Best Drama.

Đề cử phim hay nhất - MBC Drama Awards 2016:

Happy Home

Marriage Contract

Shopping King Louis

The Flower in Prison

W

Tám đề cử cặp đôi đẹp nhất. Tám đề cử cặp đôi đẹp nhất.

Đề cử cặp đôi đẹp nhất - MBC Drama Awards 2016:

Lee Sang Woo & Kim So-yeon (Happy Home)

Lee Pil Mo & Kim So Yeon (Happy Home)

Lee Seo Jin & UEE (Marriage Contract)

Seo In Guk & Nam Ji Hyeon (Shopping King Louis)

Nam Joo Hyuk & Lee Sung Kyung (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)

Seo Ha Joon & Jin Se Yeon (The Flower in Prison)

Kim Ee Seong & Lee Si Eon (W)

Lee Jong Suk & Han Hyo Joo (W)

Theo xác nhận từ công ty quản lý, Nam Joo Hyuk sẽ có mặt trong sự kiện đêm mai, và khả năng cao Lee Sung Kyung cũng sẽ tham gia. Theo một cuộc bình chọn trực tuyến, cặp đôi đang đứng thứ hai trong bảnh xếp hạng với 21.36% phiếu bầu, chỉ xếp sau Lee Jong Suk - Han Hyo Joo (W: Hai thế giới). Tiên nữ cử tạ chỉ còn 3 tập cuối và sẽ được Việt hoá tại Vừng TV với chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh các khách mời đến tham gia sự kiện:

Dàn sao nam “nhí nhố” hết cỡ trên thảm đỏ. Dàn sao nam “nhí nhố” hết cỡ trên thảm đỏ.
“MC quốc dân” Yoo Jae Suk được dịp cười tươi hết cỡ. “MC quốc dân” Yoo Jae Suk được dịp cười tươi hết cỡ.
“Lấy” từ thảm đỏ “lầy” lên sân khấu. “Lấy” từ thảm đỏ “lầy” lên sân khấu.
Sunny (SNSD) cũng nhận được nhiều lời khen với vai trò MC. Sunny (SNSD) cũng nhận được nhiều lời khen với vai trò MC.
Các sao nam và sự ga-lăng bất ngờ. Các sao nam và sự ga-lăng bất ngờ.

Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!Chia buồn fan Tiên nữ cử tạ  Sẽ không có tập mới đâu, vì Lee Sung Kyung bận làm MC rồi!