Cảnh báo spoiler: bài viết có nhắc đến nội dung của tập truyện Captain Marvel #9

Những fan của bộ truyện tranh Marvel đang vô cùng lo lắng khi chứng kiến Carol mất đi sức mạnh của mình. Mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết, khi trong tập truyện Captain Marvel #9, cô đã phải đối đầu trực tiếp với một Kraken, và tia năng lượng mà cô tung ra hoàn toàn không gây được bất cứ sát thương nào cho đối thủ của mình.

Captain Marvel sẽ giống như Wolverine, mất đi sức mạnh của mình ảnh 0

Tony Stark đã ngay lập tức khuyên cô hãy đến phòng thí nghiệm để anh có thể chạy một số thí nghiệm chẩn đoán cho hiện trạng này. Tại đó, họ phát hiện ra một ký sinh trùng trong cơ thể cô, khiến sức mạnh mà cô hấp thụ được từ khối Tesseract trở nên yếu dần đi. Đọc tới đây các bạn có thấy quen quen không? Đây cũng chính là thứ mà Wolverine đã gặp phải trong bộ phim riêng thứ hai của mình.

Captain Marvel sẽ giống như Wolverine, mất đi sức mạnh của mình ảnh 1

Với những ai không nhớ, thì khả năng hồi phục của Wolverine đã không còn được như trước sau khi chịu những sát thương vật lý. Nguyên do cho việc này không hề được bất cứ ai phát hiện, cho đến khi Wolverine dùng chiếc máy X-ray của Ichiro Yashida để phát hiện ra một con ký sinh trùng bằng robot được gắn với tim của anh.

Captain Marvel sẽ giống như Wolverine, mất đi sức mạnh của mình ảnh 2

Chính cơ chế của robot mini này đã khiến cho các tế bào cơ thể Wolverine không thể hồi phục đàng hoàng. Đây đúng là điều vô cùng tồi tệ với một người thường xuyên chiến đấu như anh. Wolverine đã tự tay mổ ngực mình ra để có thể lấy con robot đấy ra. May là sau khi làm điều này, khả năng phục hồi của anh đã trở lại.

Con robot bị gắn vào người Wolverine Con robot bị gắn vào người Wolverine

Quay lại với Captain Marvel, thứ mà Tony Stark đã phát hiện ra một sinh vật được lai tạp với công nghệ cao, tương tự như những gì mà Wolverine đã phát đối mặt. Tuy nhiên, điều mà biệt đội anh hùng giờ đây đang lo sợ, chính là có khả năng cao con ký sinh trùng đó đang phát triển trong cơ thể Carol.

Captain Marvel sẽ giống như Wolverine, mất đi sức mạnh của mình ảnh 4

Dẫu không có bất kì ai nói về sự phát triển này, nhưng điều này không phải là khó xảy ra. Liệu Captain Marvel có tự mổ ngực mình ra giống như Wolverine không?

Captain Marvel sẽ giống như Wolverine, mất đi sức mạnh của mình ảnh 5

Phát hiện này của nhóm Avengers thật sự đã mang đến rất nhiều câu hỏi cho khán giả. Bằng cách nào mà một sinh vật như vậy lại có thể lẻn vào cơ thể của Carol? Làm cách nào để có thể lấy được nó ra? Tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, nếu được suy đoán, thì điều này chắc hẳn là việc làm của chủng người Kree, những kẻ có hận thù lâu năm với Carol.

Minn-Erva chính là kẻ bị nghi ngờ đầu tiên Minn-Erva chính là kẻ bị nghi ngờ đầu tiên

Tập truyện Captain Marvel #10 sẽ được xuất bản vào ngày 11/09 tới.

Trailer bộ phim “Captain Marvel”.