Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường

Diên VỹĐăng lúc

Hình ảnh mới của Cao Thái Hà trong buổi ra mứt phim điện ảnh Kiều @ nhận được nhiều sự chú ý

Cao Thái Hà xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh Kiều @ của đạo Đỗ Thành An với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch. Cô thu hút sự chú ý với váy xanh pastel tinh tế kết hợp với túi Chanel. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, khoe vóc dáng cân đối và gợi cảm của bản thân.

Sau những vai diễn thành công trong Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Bán chồng… Cao Thái Hà được khán giả mong chờ khi đảm nhận vai diễn mới. Được biết vai diễn của Cao Thái Hà trong bộ phim này khá giống với Thúy Vân trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 1

Xuấy hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng, thần thái cuốn hút, Cao Thái Hà thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài đậm chất điện ảnh của mình. Cao Thái Hà cũng tiết lộ, bộ phim mới mà cô đảm nhận được quay với kĩ thuật one shot. Đâylà kỹ thuật quay liền mạch – không ngắt quãng yêu cầu các diễn viên phải làm việc kỹ lưỡng với nhau trong các phân cảnh, tập dợt để khi lên trường quay chỉ cần một cú quay. Trong trường hợp bất kỳ diễn viên nào bị quên thoại, bị vấp hoặc có sai sót nào thì toàn bộ phải quay lại từ đầu của "shot" đó.

Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 2
Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 3

Để hoàn thành tốt vai diễn, nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình, dành nhiều thời gian nghiên cứu tác phẩm cũng như nhân vật Phấn. Trong quá trình tập luyện, Cao Thái Hà từng tức phát khóc khi bạn diễn không tập trung, cứ mãi trả lời điện thoại. Nữ diễn viên tuyên bố bỏ cuộc, không đóng bộ phim nữa và tiếp tục khóc, buồn bã khi trở về nhà. 

Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 4
Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 5

Trong quá trình quay phim, Cao Thái Hà cũng đã từng bị ngất xỉu trong một cảnh quay. "Cảnh đó quay trên núi cao ở Đà Lạt, nhân vật tôi diễn phải chạy từ nhà ra cầu kêu chị hai và báo hung tin mẹ qua đời. Tôi chạy rất nhanh, tâm lý bị thương, căng thẳng trong lúc nhiệt độ trên núi quá thấp nên không đủ oxi thở và ngất. Mọi người trong đoàn hoang mang vì không biết xử lý thế nào, chỉ có thoa dầu, chăm sóc tôi. Ngất vài phút, tôi tỉnh lại."

Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 6
Cao Thái Hà xinh đẹp hậu giảm cân cho vai diễn mới, tiết lộ ngất xỉu trên phim trường Ảnh 7

Năm 2020 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Cao Thái Hà. Cô dành hết tâm huyết cho các dự án phim, khởi đầu là Kiều @ dự kiến ra rạp vào cuối năm 2020. Nữ diễn viên còn một dự án phim truyền hình và một phim điện ảnh khác chờ ra mắt.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ