Buổi thứ sáu của sự kiện 71st Cannes Film Festival (Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 71) tiếp tục được diễn ra theo kế hoạch vào chiều ngày 12/5 (theo giờ Pháp) tại Palais des Festivals, Cannes, Pháp. Nếu bạn có theo dõi Cannes 2018 thì chắc hẳn sẽ biết thảm đỏ ngày hôm nay cũng không khác mấy so với những ngày đầu. Bên cạnh những ngôi sao thu hút mọi ống kính khi khoác trên mình bộ trang phục “cực kỳ” kiêu sa, thanh lịch, đôi khi lại rất giản dị thì vẫn còn nhiều nhân vật khác mặc bộ quần áo màu mè, lộ nội y, lộ vùng nhạy cảm kèm theo biểu cảm hơi “lố”.

Victoria Silvstedt khoe vòng một “cực” đồ sộ. Victoria Silvstedt khoe vòng một “cực” đồ sộ.
Bộ đồ với kiểu tóc của Romina Iniesta thật “dị” biệt. Bộ đồ với kiểu tóc của Romina Iniesta thật “dị” biệt.

Cannes 2018 ngày 6: Bớt lố lăng nhưng vẫn thích khoe hàng

Cindy Bruna: “Mình vui quá, mình không biết đang mặc gì luôn”. Cindy Bruna: “Mình vui quá, mình không biết đang mặc gì luôn”.
Đừng soi mói, Sara Sampaio chỉ khoe chân dài thôi. Đừng soi mói, Sara Sampaio chỉ khoe chân dài thôi.
Park Soo Joo: “Chào mọi người! lần đầu mình tham dự Cannes”. Park Soo Joo: “Chào mọi người! lần đầu mình tham dự Cannes”.
Lướt nhanh qua thì tưởng Victoria Hervey chả thèm mặc đồ, nhưng nhìn kỹ thì có đấy nhé! Lướt nhanh qua thì tưởng Victoria Hervey chả thèm mặc đồ, nhưng nhìn kỹ thì có đấy nhé!
Izabel Goulart: “Chị cất cánh bay đây, chụp thì chụp mau đi”. Izabel Goulart: “Chị cất cánh bay đây, chụp thì chụp mau đi”.
Ở đây sương khói không có, nhưng sao áo Leomie Anderson trắng quá nhìn không ra. Ở đây sương khói không có, nhưng sao áo Leomie Anderson trắng quá nhìn không ra.
Cứ ngỡ Kimberley Garner không thèm mặc áo mà khoe thân trên luôn chứ. Cứ ngỡ Kimberley Garner không thèm mặc áo mà khoe thân trên luôn chứ.
Anna Andres Anna Andres

 

Daphne Groeneveld: “Váy có rớt thì chị cũng chả quan tâm”. Daphne Groeneveld: “Váy có rớt thì chị cũng chả quan tâm”.
Hofit Golan: “Mấy bông hoa chị gắn trên đầu đẹp không nè?” Hofit Golan: “Mấy bông hoa chị gắn trên đầu đẹp không nè?”
Nhìn là thấy Winnie Harlow nổi rồi. Nhìn là thấy Winnie Harlow nổi rồi.
Với Iskra Lawrence, cái gì càng to càng được chú ý. Với Iskra Lawrence, cái gì càng to càng được chú ý.