Cảnh truyền cảm hứng nhất tập 12 Itaewon Class là của Ma Hyun Yi! ảnh 0

Thật không may, tập đoàn Jangga đã tiết lộ bí mật cô là người chuyển giới cho báo chí và Hyun Yi trở thành nạn nhân của những lời đàm tiếu.

Cảnh truyền cảm hứng nhất tập 12 Itaewon Class là của Ma Hyun Yi! ảnh 1

Ma Hyun Yi rời khỏi buổi quay hình, cô bị sốc và sợ mình có thể sẽ bị chửi rủa và ghét bỏ. Trong khi Park Saeroyi (do nam diễn viên Park Seo Joon thủ vai) cố gắng an ủi cô và nói nếu cô từ bỏ cuộc thi cũng không sao cả.

Cảnh truyền cảm hứng nhất tập 12 Itaewon Class là của Ma Hyun Yi! ảnh 2

Khác với Park Saeroyi, Jo Yi Seo (do nữ diễn viên Kim Da Mi thủ vai) đã vực dậy tinh thần cho Ma Hyun Yi theo một cách hoàn toàn khác. Jo Yi Seo đã đọc cho Ma Hyun Yi một bài thơ được viết bởi họa sĩ truyện tranh Gwang Jin, tác giả của webtoon Itaewon Class:

“Tôi là một hòn đá.
Thử nung nóng tôi đi.
Tôi sẽ không lung lay.
Thử đánh tôi đi.
Tôi là một hòn đá vững chắc
Thử vứt tôi vào bóng tối đi
Tôi vẫn sẽ tự mình tỏa sáng
Tôi sẽ không vỡ vụn, không hóa tro tàn, hay mục nát
vì tôi không tuân theo quy luật tự nhiên.
Tôi vẫn sẽ tỏa sáng
Tôi là một viên kim cương.”

Những lời truyền cảm hứng này đã thúc đẩy Ma Hyun Yi đứng dậy và đối mặt với nỗi sợ hãi của cô ấy, Ma Hyun Yi đã quay trở lại trường quay và dõng dạc giới thiệu: “Tôi là Ma Hyun Yi, đầu bếp của quán bar Danbam. Tôi là người chuyển giới và hôm nay tôi tới đây để chiến thắng.”

Cảnh truyền cảm hứng nhất tập 12 Itaewon Class là của Ma Hyun Yi! ảnh 3
Các fan trở nên phát cuồng vì độ ngầu của Ma Hyun Yi trong phân cảnh cuối tập 12 và bài thơ Tôi là viên kim cương cũng vô cùng viral trên mạng xã hội ngay sau khi tập phim kết thúc. Cùng đón xem tập 13 vào tuần sau để xem những tình tiết mới nhất nhé!