Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc

Bình Thanh
Chia sẻ

Diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai bất ngờ được khen ngợi vì quá cảm xúc.

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính hiện hiện đang là bộ phim truyền hình khuấy động màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù phát sóng mà không thông báo trước nhưng dự án vẫn nhanh chóng đạt được những thành tích khả quan. Diễn xuất của Dương Tử cũng thực sự bùng nổ với vai diễn Nhan Đàm.

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim đã tung ra hậu trường cảnh khóc của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai. Cụ thể, đây là phân cảnh Nhan Đàm khóc thương cho Thiên Quan. Cảnh phim được đánh giá là không khiến khán giả thất vọng. Diễn xuất của Dương Tử cũng nhận được vô số lời khen của khán giả. 

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc Ảnh 2

Nhiều khán giả còn lục lại sự việc diễn xuất đau khổ của Dương Tử bị đem lên bàn cân so sánh với Mạnh Tử Nghĩa. Nữ chính Trầm Vụn Hương Phai ngay lập tức đáp trả những lời chê bai bằng diễn xuất cảm xúc. Cộng đồng mạng thậm chí còn cho rằng Dương Tử diễn cảnh khóc tốt nhất trong dàn diễn viên trẻ hiện nay mặc dù cô nàng không mất quá nhiều sức để gào khóc. 

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc Ảnh 3

Trong Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử vào vai Nham Đàm - một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc Ảnh 4

Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên (Thành Nghị) thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm. Trầm Vụn Hương Phai được đánh giá là một bộ phim có cốt truyện ngược tâm nên diễn xuất của Dương Tử cũng được yêu cầu cao hơn. 

Hậu trường cảnh khóc của Dương Tử được tung ra, khán giả phải cảm thán vì quá xuất sắc Ảnh 5

Một số bình luận của khán giả về diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai:

- Dương Tử có thể thỉnh thoảng mất phong độ, diễn hơi sượng nhưng mấy cảnh khóc với đài từ chưa bao giờ làm khán giả thất vọng.

- Khóc không cần la hét, rưng rưng nhẹ nhàng, mấy phân đoạn cảm xúc dâng trào thì đài từ chắc rõ nghe nó thật lắm. 

- Diễn hết mình mà thoát vai cũng rất nhanh luôn. Dương Tử diễn mấy cảnh đáng yêu hơi sượng nhưng công nhận cảnh khóc thì tốt thật. 

- Cứ Dương Tử mà khóc là khán giả bị cuốn vào dòng cảm xúc khóc theo luôn, phim nào cũng vậy. Đỉnh thật sự.

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 trong liên tiếp 9 ngày từ 20/7 đến 28/7, mỗi ngày lên sóng 2 tập phim. Trong tuần thứ ba sau đó, bắt đầu từ 3/8, chiếu vào các ngày từ thứ Hai tới thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 5 chỉ có 1 tập.

Xem thêm: Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN