Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh đánh võ trong Thả Thí Thiên Hạ bị chê giả trân, nhan sắc Dương Dương phải 'gánh còng lưng'

Bình Thanh
Chia sẻ

Thả Thí Thiên Hạ liên tục dấy lên những ý kiến trái chiều.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang dần đi tới giai đoạn kết, song bộ phim vẫn không tránh khỏi những tranh cãi. Mới đây, một cảnh quay trong phim lại phải nhận những nhận xét tiêu cực của khán giả. 

Cụ thể, trong cảnh Hắc Phong Tức (Dương Dương thủ vai) chiến đấu với binh lính, anh chàng chỉ cần một cú phẩy tay để đẩy lùi cả một đội quân hùng hậu đang phóng tên. 

Ngay sau khi cảnh quay được lên sóng, nhiều khán giả đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng. Mặc dù là một bộ phim cấp S nhưng Thả Thí Thiên Hạ xử lý những cảnh quay hành động rất vụng về. Phim tâng bốc năng lực nam chính Bạch Phong Tịch quá đà khiến cho cảnh quay giả trân và đem lại cảm giác khó chịu cho người xem.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng vì là một bộ phim cổ trang huyền huyễn nên việc có những cảnh đánh nhau phi chân thực như vậy là không thể tránh được. 

Xem thêm: Diễn viên Hàn vào vai khiếm thị trên phim: Song Hye Kyo 'lép vế' hoàn toàn trước đàn em Han Ji Min

Đây không phải lần đầu tiên Thả Thí Thiên Hạ bị khán giả chê bai. Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng nhiều lần trở thành chủ đề thảo luận của khán giả, đặc biệt là trong cảnh quay cô nàng kẹp kiếm... chỉ bằng hai ngón tay.

Ngay từ đầu, nhà sản xuất đã xếp Thả Thí Thiên Hạ vào hạng cấp S , tức là được chú trong đầu tư. Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, bộ phim liên tục phải nhận những lời chê bai của khán giả về kỹ xảo và diễn xuất. Vướng phải scandal, chất lượng phim ngày càng tệ chính là những nguyên nhân được khán giả đưa ra để lý giải cho nhận định Thả Thí Thiên Hạ hiện đang "tuột dốc không phanh". 

Một số bình luận của khán giả về cảnh phim trên:

- Cảnh đánh võ ảo quá, ngăn tên hất chục người chỉ bằng một cú hất tay thì chỉ có thể là Thả Thí Thiên Hạ. 

- Sao lúc Bạch Phong Tịch đánh cứ thấy ảo ảo kiểu gì, bay qua là binh lính chết hết. Thứ khán giả muốn là màn trình diễn võ công và kèm chút hiệu ứng, chứ này ảo quá rồi. 

- Không phải chứ đoạn này ảo ma quá. Kiểu một mình cân tất thế này thì ai dám đụng nữa.

- Càng về sau cảnh đánh nhau càng đuối nhưng được cái nhan sắc Dương Dương cứu vớt tất cả. 

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ Chủ Nhật tới thứ Tư hàng tuần.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN