Top 10 bảng xếp hạng lần lượt gồm những cái tên như Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Tiêu Chiến, Dương Mịch, Dương Dương, Vương Nguyên, Vương Nhất Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Dương Tử và Lưu Hạo Nhiên.

BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 0

Ba thành viên của nhóm nhạc TFBoys đã có hai thành viên là Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên đều ghi tên mình trong bảng xếp hạng, Vương Tuấn Khải bất ngờ vắng tên. Trong “tam bạo bạo” Tiêu Chiến Vương Nhất Bác đều có mặt, Lý Hiện lại không có trong danh sách.

BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 1BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 2

Hai diễn viên chính của Em của niên thiếu là Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ xếp vị trí thứ nhất và thứ hai cũng là điều dễ hiểu, khi một người trẻ nhất được để cử tranh giải Ảnh đế Kim Tượng, còn một người là Ảnh hậu Kim Mã. Thế nhưng, việc Lưu Hạo Nhiên xếp vị trí thứ 10 lại không nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả vì nam diễn viên rất có thực lực, người trẻ nhất được đề cử tranh giải Ảnh đế Bách Hoa.

BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 3BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 4

Dương Mịch xếp vị trí thứ 4 và Dương Tử thứ 9 được xem là phù hợp với vị trí của họ. Dù sao trong năm vừa qua, cả hai không nhận được giải thưởng chứng minh khả năng của mình, ngoại trứ giải thưởng Nhân khí. Vương Nhất Bác có tên trên bảng này có lẽ vì sự chuyên nghiệp về vũ đạo. Vương Nguyên thì có lẽ là về ca hát, còn về Tiêu Chiến là về khả năng diễn xuất?

BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 5

Nhưng nói đến nam diễn viên có khả năng diễn xuất tốt nhất trong bảng xếp hạng này có lẽ là Tỉnh Bách Nhiên vì anh là diễn viên có tiếng trong giới điện ảnh, rất phù hợp với màn ảnh rộng. Dương Dương xếp vị trí thứ 5, trong khi đó, Tỉnh Bách Nhiên xếp thứ 8 cũng là điều khán giả không thể lý giải được.

BXH Top 10 độ chuyên nghiệp của minh tinh 2019: Cặp đôi Em của niên thiếu chia nhau hai vị trí dẫn đầu ảnh 6

Những lưu lượng khác như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Đặng Luân, Trương Nghệ Hưng.. đều gây tiếc nuối vì vắng mặt trong bảng xếp hạng lần này.