Ngày 13/11 vừa qua, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance Supplement (로맨스는 별책부록) đài tvN đã phát hành những bức ảnh trong buổi đọc kịch bản của các diễn viên gồm Lee Na Young, Lee Jong Suk, Wi Ha Joon, Kim Yoo Mi, Kim Tae Woo…vào ngày ngày 26/10. Romance Supplement là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2019. Nội dung sẽ kể một câu chuyện tình cảm giữa những người đang làm việc tại một công ty xuất bản và sáng tác sách.

Buổi đọc kịch bản Romance Supplement : Tình địch, em trai chị đẹp Son Ye Jin sẽ ngăn cản tình yêu của Lee Na Young và Lee Jong Suk? ảnh 0Trước khi buổi đọc kịch bản chính thức bắt đầu, đạo diễn Lee Jung Hyo nói: “Mục tiêu của tôi là để mọi người hoàn thành tác phẩm trong quá trình vui vẻ làm việc cùng việc. Cuối cùng, tôi muốn chúng ta trở thành một nhóm, mỉm cười khi gặp gỡ và buồn khi nói lời tạm biệt”. Nhà văn Jung Hyun Jung nói thêm: “Tôi rất vui khi được làm việc với những người tuyệt vời. Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể hợp tác cùng nhau vui vẻ cho đến ngày kết thúc”.

Các diễn viên đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời của họ từ những giây phút đầu của buổi đọc kịch bản. Những biểu cảm thực tế, dí dỏm và diễn xuất chi tiết của các diễn viên đã giúp lấp đầy căn phòng bằng tiếng cười đùa.

Buổi đọc kịch bản Romance Supplement : Tình địch, em trai chị đẹp Son Ye Jin sẽ ngăn cản tình yêu của Lee Na Young và Lee Jong Suk? ảnh 1Lee Na Young và Lee Jong Suk đã chứng minh được rằng họ là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh và tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời như những người dẫn đầu của bộ phim. Lee Na Young đã hóa thân thành nhân vật có học thức cao Kang Dan Yi. Với hành động độc đáo và chuyên nghiệp của mình, cô khuếch đại sự tự tin, quyến rũ và đáng yêu của nhân vật.

Lee Na Young. Lee Na Young.

Lee Jong Suk cũng rất ấn tượng với vai diễn của Cha Eun Ho. Nhân vật của anh được mệnh danh là “thần tượng của thế giới văn học”, một nhà văn thiên tài và một biên tập viên trẻ tuổi nhất tại công ty xuất bản. Nam diễn viên đã khiến trái tim mọi người rung động với thái độ hoài nghi và vẻ ngoài điển trai.

Lee Jong Suk. Lee Jong Suk.
Người sáng tạo nội dung và trưởng biên tập Song Hae Rin (Jung Yoo Jin). Dự là cô sẽ bị “cảm nắng” và có tương tác tình cảm với anh chàng nam chính Cha Eun Ho (Lee Jong Suk). Người sáng tạo nội dung và trưởng biên tập Song Hae Rin (Jung Yoo Jin). Dự là cô sẽ bị “cảm nắng” và có tương tác tình cảm với anh chàng nam chính Cha Eun Ho (Lee Jong Suk).
Em trai “chị đẹp” Wi Ha Joon sẽ đảm nhận vai chàng trai quyến rũ nhưng cởi mở, thân thiện  Ji Ji Joon. Cũng như Jung Yoo Jin, anh sẽ có mối quan hệ với Na Young, khiến câu chuyện thêm thú vị. Em trai “chị đẹp” Wi Ha Joon sẽ đảm nhận vai chàng trai quyến rũ nhưng cởi mở, thân thiện  Ji Ji Joon. Cũng như Jung Yoo Jin, anh sẽ có mối quan hệ với Na Young, khiến câu chuyện thêm thú vị.
CEO Kim Jae Min (Kim Tae Woo). CEO Kim Jae Min (Kim Tae Woo).
Đạo diễn lạnh lùng và cuốn hút Go Yoo Sun (Kim Yoo Mi). Đạo diễn lạnh lùng và cuốn hút Go Yoo Sun (Kim Yoo Mi).
Biên tập viên kỳ cựu đam mê Bong Ji Hong (Jo Han Chul). Biên tập viên kỳ cựu đam mê Bong Ji Hong (Jo Han Chul).
“Working mom” – người mẹ vừa đi làm, vừa nội trợ Seo Young Ah (Kim Sun Young) “Working mom” – người mẹ vừa đi làm, vừa nội trợ Seo Young Ah (Kim Sun Young)

Theo nhân viên sản xuất chia sẻ: “Buổi đọc kịch bản là nơi bạn nhận ra lý do tại sao cô ấy là Lee Na Young và tại sao anh ấy là Lee Jong Suk. Tương tác của hai diễn viên có màu sắc nhất định, tạo ra niềm vui ly kỳ, bí ẩn. Kể từ khi các diễn viên biết cách đưa cuộc sống vào nhân vật của họ, không có một khoảnh khắc nào buồn tẻ cả. Họ biết cách làm việc nhóm, họ là những người có tính cách mạnh mẽ, tạo ra tiếng cười ấm áp, vui vẻ và khiến tôi trông đợi vào bộ phim hơn nữa”.

Theo dự kiến, Romance Supplement sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2019.