Space Sweepers

Bom tấn 'Space Sweepers' của Song Joong Ki và Kim Tae Ri tung trailer hoành tráng như phim siêu anh hùng

Thanh LongĐăng lúc

Bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki vừa tung trailer tiếp theo đầy hoành tráng như phim siêu anh hùng.

Vào chiều hôm nay ngày 31/07, bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki và Kim Tae Ri đã bất ngờ phát hành trailer thứ 2 trong sự mong đợi của khán giả. Nối tiếp trailer đầu tiên, trailer thứ 2 có thời lượng hơn 1 phút tiếp tục là những cảnh quay không gian bên ngoài vũ trụ vô cùng hoành tráng và mãn nhãn.

Song Joong Ki và Kim Tae Ri tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên với tạo hình mạnh mẽ cùng khả năng điều khiển phi thuyền điêu luyện và chiến đấu như các siêu anh hùng. 

Được biết, phim Space Sweepers thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh không gian bên ngoài vũ trụ làm điểm nhấn, và bao gồm các diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng Jo Sung Hee, người đứng sau thành công của tác phẩm Cậu bé người sói.

Trong phim Space Sweepers, Song Joong Ki vào vai phi công Tae Ho của Space Sweepers, người luôn nghèo khó mặc dù làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền. Kim Tae Ri sẽ vào vai Sun Jang, người dẫn dắt của Space Sweepers với tinh thần quyết liệt của cô.

Bên cạnh trailer thứ 2 được phát hành, phim Space Sweepers được xác nhận sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 09/2020.

 

BÀI VIẾT

Thanh Long