Trong màn phỏng vấn ngắn trên thảm đỏ trước thềm trao giải Golden Globes 2019 (Quả Cầu Vàng 2019), nữ diễn viên Chrissy Metz có vẻ như đã có một giây khẩu nghiệp khi gọi sao nữ Alison Brie (GLOW) là “một con khốn” vì tưởng mic của mình đã tắt.

Bị nghi chửi đồng nghiệp ngay trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, sao nữ Hollywood một mực chối đây đẩy ảnh 0Khi MC hỏi “Cô có biết ai tên là Alison Brie hay không?” và có ý định nhờ Metz giới thiệu giùm Brie lên phỏng vấn tiếp thì nhận được câu trả lời là “Ủa tôi có hả?” và sau đó là “Cô ta đúng là một (con khốn?)”. Sự việc diễn ra nhanh tới nỗi không ai kịp trở tay, thế nhưng sau đó Chrissy đã ngay lập tức phủ nhận và nói rằng đây chỉ là những chuyện thêu dệt. Trong khi đó cũng trên Twitter thì nạn nhân Alison Brie tỏ ra rất bối rối vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bị nghi chửi đồng nghiệp ngay trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, sao nữ Hollywood một mực chối đây đẩy ảnh 1

Khoảnh khắc đáng quên của Chrissy Metz

Bị nghi chửi đồng nghiệp ngay trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, sao nữ Hollywood một mực chối đây đẩy ảnh 2

Chrissy Metz được biết tới với thành công của series truyền hình được đánh giá cao This Is Us, tuy nhiên series này lại vắng mặt tại các hạng mục đề cử của Quả Cầu Vàng năm nay. Trong khi đó Alison Brie được đề cử cho giải Nữ chính series hài hoặc nhạc kịch nhưng lại bị mất về tay Rachel Brosnahan (The Marvelous Mrs Maisel)

Rachel Brosnahan (The Marvelous Mrs Maisel) Rachel Brosnahan (The Marvelous Mrs Maisel)

Bị nghi chửi đồng nghiệp ngay trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, sao nữ Hollywood một mực chối đây đẩy ảnh 4Đêm trao giải Quả Cầu Vàng diễn ra trong sáng ngày 7/1/2019 theo giờ Việt Nam tôn vinh những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc trong năm qua. Đây được coi là giải thưởng tiền Oscar quan trọng nhất trước khi Oscar diễn ra vào tháng sau.