Phim Ảnh

Động thái mới nhất của 'chị đại' Bee Namthip sau tin đồn 'tiểu tam': 'Hãy cười như Nanno'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Những cập nhật mới của 'ong chúa' Bee Namthip trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận sau tin đồn cô được cho là người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Gần đây, khắp các trang diễn đàn mạng xã hội ở Thái Lan xôn xao trước tin tức về một nữ diễn viên nổi tiếng với 20 năm trong nghề trở thành kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác. Đến thời điểm hiện tại, danh tính về nhân vật được nhắc đến này vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, với sự nhanh nhạy của netizen xứ chùa Vàng có nhiều lời "bán tính bán nghi" rằng đó là "chị đại" Bee Namthip. Với các dữ kiện được đưa ra ẩn ý về cô gái này thì nhiều người còn khẳng định 100% đó là nữ chính của bộ phim Kiêu hãnh và định kiến.

Bee Namthip

Trước những ngờ vực và đồn đoán của cư dân mạng, không ít người đã tìm đến tài khoản Instagram cá nhân của Bee Namthip để buông lời chỉ trích, mắng nhiếc và bày tỏ sự thất vọng khi cho rằng cô là "tiểu tam". Trước sự tấn công mạnh mẽ của netizen đối với mình, Bee Namthip vẫn chưa có động thái đáp trả hay giải thích. Tuy nhiên, những bài đăng mới nhất trên Instagram Story của cô bất ngờ khiến cộng đồng mạng chú ý.

Đầu tiên nữ diễn viên đăng tải hình ảnh một quả dâu tây lớn. Có thể với nhiều người hình ảnh này vô cùng bình thường. Tuy nhiên, người Thái Lan quan niệm dâu tây là để ám chỉ tiểu tam, những kẻ đi cướp chồng của người khác. Không ít nghệ sĩ Thái Lan từng gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh trái dâu tây vào những thời điểm không thích hợp. Ngoài ra một vài người từng bị cộng đồng mạng Thái Lan gắn với cái mác dâu tây khi hẹn hò với người đàn ông đã có vợ, rõ ràng nhất phải nhắc đến Matt Peeranee.

Tiếp theo Bee Namthip đăng tải hình ảnh cười khóe miệng cùng dòng chú thích đi kèm: "Hãy cười như Nanno". Tại sự kiện này nhiều người không khỏi thắc mắc liệu có phải Bee Namthip đang ẩn ý về những tin đồn gán ghép cô với danh xưng "con giáp thứ 13" trên mạng xã hội hay không.

Chưa dừng lại ở đó cô tiếp tục cập nhật một story mới là một trích dẫn nổi tiếng bằng tiếng Anh: "Every action has its pleasure and price" (dịch: Mỗi hành động đều có cả sự thoả mãn và cái giá phải trả của nó) hay có thể hiểu đơn gian rằng: Mọi hạnh phúc đều có cái giá phải trả của nó.

Toàn bộ câu chuyện trên là như thế nào? Liệu có liên quan đến việc cư dân mạng Thái Lan đang đồn thổi Bee Namthip có mối quan hệ bất chính với người đã có gia đình? Có lẽ mọi người phải chờ và được nghe câu trả lời rõ ràng nhất, chính xác nhất từ người trong cuộc là Bee Namthip.


Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN