Phim Ảnh

Batman mới của DC Comics sẽ là 1 Batman da màu?

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Những thông tin về Batman mới của DC có vẻ như đang xác nhận một tin đồn từ lâu, đó là việc Batwing Luke Fox sẽ chính thức trở thành Batman.

Những thông tin về Batman mới của DC có vẻ như đang xác nhận một tin đồn từ lâu, đó là việc Batwing Luke Fox sẽ chính thức trở thành Batman.

Mới đây, Giám đốc Sáng tạo & Xuất bản Jim Lee đã công bố một bộ truyện BATMAN mới của biên kịch từng giành giải Oscar John Ridley sẽ có "ảnh hưởng lớn đối với cả loạt truyện Batman Family." Bộ truyện có sự tham gia của họa sĩ BATMAN: UNIVERSE Nick Derington.

Sau đó, trong sự kiện DC FanDome gần đây, John Ridley đã hé lộ rằng "có hơn 47%" Batman trong bộ truyện của ông "sẽ là một Batman da màu". Nhà văn này cũng xác nhận bộ truyện sẽ xoay quanh những bí mật trong gia đình của doanh nhân, kỹ sư Lucius Fox - CEO của Wayne Enterprises, một trong những đồng minh thân cận nhất của Batman.

Vậy "Batman da màu" ở đây là ai? Chắc hẳn, đó chính là siêu anh hùng Batwing Luke Fox, cậu con trai của Lucius Fox, sở hữu bộ óc vô cùng thông minh. Anh đã kế tục bộ giáp Batwing từ người anh hùng David Zavimbe và trở thành 1 "Batman bảo vệ châu Phi", cùng những thành viên của Batman Incorporated gìn giữ trật tự trên toàn thế giới.

Trong thời gian sắp tới, John Ridley sẽ viết một câu chuyện về Batwing trong tập truyện BATMAN: THE JOKER WAR ZONE trong sự kiện BATMAN: JOKER WAR hiện tại. Và việc DC đưa Batwing lên làm Batman mới, có thể là phục vụ cho kế hoạch 5G của họ sau khi kết thúc sự kiện DARK NIGHTS: DEATH METAL.

Theo nguồn tin từ DC mà Bleeding Cool hé lộ, 5G sẽ có một biến đổi lớn lên vũ trụ. Bleeding Cool cho rằng DC sẽ thay thế những siêu anh hùng hiện tại bằng những nhân vật trẻ tuổi khác, như Superboy Jon Kent sẽ là Superman mới, Batwing Luke Fox là Batman mới, Nubia là Wonder Woman mới trong khi Captain Boomerang Jr. Owen Mercer được đồn rằng sẽ trở thành Flash mới, còn Green Lantern Jo Mullein (GREEN LANTERN: FAR SECTOR) sẽ là Green Lantern mới của Trái Đất.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN