Triệu Lệ Dĩnh có thai

Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh đi dạo ở cửa hàng mẹ và bé, chứng thực tin đồn cô mang thai là sự thật?

Như HồĐăng lúc

Triệu Lệ Dĩnh mới đây được một cư dân mạng bắt gặp đang đi dạo cửa hàng mẹ và bé chọn lựa sản phẩm một cách rất nghiêm túc. Dấy lên tin đồn mang thai là thật.

Truyền thông Sina đưa tin ngày 30 tháng 11, gần đây có một cư dân mạng vô tình gặp được Triệu Lệ Dĩnh ở Bắc Kinh. Ngày hôm đó, Triệu Lệ Dĩnh (赵丽颖) cùng với người bạn đi ra khỏi nhà từ một khu nhỏ, chỉ nhìn thấy cô ấy đội nón, đeo khẩu trang, trên người khoắc chiếc áo dài màu trắng đen. Sau đó Triệu Lệ Dĩnh đã đi đến dạo cửa hàng mẹ và bé, chọn lựa sản phẩm một cách rất nghiêm túc.

Được biết, Phùng Thiệu Phong (冯绍峰) và Triệu Lệ Dĩnh sau nhiều lần bị đồn hẹn hò cùng nhau thì cả hai cũng đã tuyên bố chính thức kết hôn vào sáng ngày 16 tháng 10 lúc 10h07p với bài viết trên weibo là bức ảnh hai người chụp chung, giấy lĩnh chứng cùng với dòng bình luận: “Tuyên bố chính thức”, ngay sau đó Phùng Thiệu Phong cũng đã để lại bình luận dưới bài viết: “Vợ ơi, sinh nhật vui vẻ”.

Triệu Lệ Dĩnh trước đây nhiều lần đều bị đồn đang mang thai nhưng chưa bao giờ cô và Phùng Thiệu Phong lên tiếng khẳng định. Ngay sau khi tin này được truyền ra, cộng đồng mạng đều lên tiếng bình luận: “Còn không mau tuyên bố?“.

Lẽ nào gia đình nhỏ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thực sự sắp có thêm thành viên mới?

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ