Vào tối ngày 28/05 vừa qua, buổi công chiếu VIP của tác phẩm điện ảnh Parasite (Ký sinh trùng) - bộ phim thắng giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2019, với sự tham của “ông hoàng phòng vé” Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo Jung, Choi Woo Sik, Park So Dam…đã được tổ chức tại CGV Yongsan Ipark Mall ở Yongsan-gu, Seoul.

Bắt gặp Han Ji Min  Park Seo Joon và Nam Joo Hyuk tại buổi công chiếu Ký sinh trùng ảnh 0

Khác mọi khi, buổi công chiếu hôm nay không có sự hiện diện của các phương tiện truyền thông. Do đó, số lượng khách mời đến tham dự không được tiết lộ. Duy chỉ một số ít nghệ sĩ được cập nhật thông qua một số người hâm mộ bắt gặp tại sự kiện.

Bắt gặp Han Ji Min  Park Seo Joon và Nam Joo Hyuk tại buổi công chiếu Ký sinh trùng ảnh 1

Trong đó có sự xuất hiện của Han Ji Min, diễn viên gạo cội Kim Hye Ja, Nam Joo Hyuk, Park Seo Joon, Ji Soo, Im Siwan, Lee Sang Yeob và các nghệ sĩ thuộc công ty Artist Company - Jung Woo Sung, Kim Ye Won, Lee El, …

Video tại buổi chiếu phim do Park Seo Joon chia sẻ trên Instagram.

Video do fan quay tại bãi để xe.

Choi Woo Shik giới thiệu người bạn thân Park Seo Joon.

Lee Sang Yeop đăng video.

Han jI Min. Han jI Min.
Im Siwan. Im Siwan.
Kim Sook. Kim Sook.
Nam Joo Hyuk và Kim Hye Ja. Nam Joo Hyuk và Kim Hye Ja.

Bắt gặp Han Ji Min  Park Seo Joon và Nam Joo Hyuk tại buổi công chiếu Ký sinh trùng ảnh 6Bắt gặp Han Ji Min  Park Seo Joon và Nam Joo Hyuk tại buổi công chiếu Ký sinh trùng ảnh 7

Kim Ji Soo. Không xác nhận rõ, nhưng nam thanh niên đội nón đen có thể là Lee Je Hoon. Kim Ji Soo. Không xác nhận rõ, nhưng nam thanh niên đội nón đen có thể là Lee Je Hoon.
Bài đăng của Lee Sang Yeop. Bài đăng của Lee Sang Yeop.
Gia đình Artist Company. Gia đình Artist Company.
Jung Woo Sung. Jung Woo Sung.
Lee El. Lee El.
Kim Ye Won. Kim Ye Won.
Kim Jong Soo. Kim Jong Soo.
Shin Jung Geun. Shin Jung Geun.