Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen tung bằng chứng cặp phụ 'Hộc châu phu nhân' không được tăng đất diễn, không hề lấn át Dương Mịch

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trước đó, trên mạng có bài nói về đất diễn của cặp đôi nam nữ chính trong "Hộc châu phu nhân", phát hiện vai nữ chính của Dương Mịch có tập chỉ xuất hiện có gần 4 phút.

Hộc châu phu nhân là bộ phim nổi nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Mặc dù còn có khá nhiều vấn đề gây tranh cãi nhưng đây là một tác phẩm đáng được xem là thành công nhất ở mảng cổ trang trong thời gian gần đây. 

Càng về sau, Hộc châu phu nhân càng có nhiều điều khiến cư dân mạng phải bàn cãi. Mới đây nhất, một blogger đưa ra nhận định rằng, dù Trần Tiểu Vân và Từ Khai Sính chỉ đóng vai phụ thôi nhưng vẫn nổi bật hơn Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Bằng chứng là ở trên nền tảng Douyin, lượt xem của cặp đôi phụ cao gấp 25 lần so với cặp chính. 

Theo đó, Trần Tiểu Vân (vai Đề Lan) và Từ Khai Sính (vai Đế Húc) lần lượt có 26,33 triệu lượt xem và 26,91 triệu lượt xem. Trong khi đó, Dương Mịch (vai Hải Thị) và Trần Vỹ Đình (vai Phương Chư) chỉ vỏn vẹn có 1,67 triệu lượt xem. 

Xem thêm: Châu Đông Vũ, Tạ Na và dàn mỹ nhân Cbiz 'không cần nhan sắc' vẫn luôn nổi tiếng nhờ tài năng

Theo diễn biến mới nhất, vào ngày 22/11, có người bình luận ở weibo biên kịch Hộc châu phu nhân như sau: "Anh rể và em dâu abc trước bài vị vợ cả, chị gái à chị có sao không đó?" Sau đó, biên kịch nhanh chóng trả lời: "Xin lỗi, có chuyện gì cũng không phải do tôi, chưa từng thấy trong kịch bản cũng chưa từng viết tình tiết kiểu đó."

Sau đó đến sáng nay, 23/11 biên kịch đã chia sẻ bài viết về nhân vật Đề Lan, Đế Húc kèm theo nội dung như sau: "Không biết bắt đầu từ lúc nào, bọn họ đã không phải là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam viết ra, hoàn toàn thay đổi. Không thể hiểu nổi, mấy người phá hoại hết rồi, đáng ghét!"

Những bình luận của cư dân mạng:

1. Đất diễn của nam nữ chính bị xóa, trở thành công cụ cho người khác. Mấy tập đầu xem hay như thế mà đến về sau lại sụp đổ thành thế này, rốt cuộc là nam nữ 2 tăng đất diễn thêm bao nhiêu thế. Tôi không hiểu phần diễn của nam nữ chính vì sao phải chia cho người khác.

2. Cơ mà tôi thấy nội dung của nam 2 nữ 2 rất hay.

3. Xét theo đạo lý mà nói thì Đế Húc không nên yêu Đề Lan. Một giây trước thì khóc sướt mướt với bức tranh vợ trước, một giây sau thì lằng nhằng tình cảm với Đề Lan. Điều này không phù hợp với hình tượng nhân vật Đế Húc, nên là hoặc có người thêm đất diễn hoặc là do bị đổi kịch bản.

4, Chính là nói nam nữ 2 được thêm nhiều phần diễn hơn đó, xóa rồi mà vẫn còn nhiều như thế. Đề nghị "Hộc Châu Phu Nhân" đổi tên thành "Cô Em Vợ Đề Lục".

5. Mặc dù thấy cặp phụ "phản ứng hoá học" tốt nhưng cá nhân tôi mong chờ cặp đôi chính hơn. Mà càng xem càng bực vì cặp đôi phụ chiếm sóng nhiều quá, ai không biết chắc tưởng cặp chính với phụ luôn á. Người xem còn bực huống chi người viết ra tác phẩm này?

Hành động này của biên kịch được cư dân mạng suy đoán là đang nói về vấn đề thêm đất diễn của cặp phụ Đề Lan, Đế Húc. Trước đó, trên mạng có bài nói về đất diễn của cặp đôi nam nữ chính trong Hộc châu phu nhân, phát hiện vai nữ chính của Dương Mịch có tập chỉ xuất hiện có gần 4 phút.

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Sau bài đăng ám chỉ cặp diễn viên phụ được tăng đất diễn của biên kịch Hộc châu phu nhân vào sáng nay, một netizen đã thống kê thời lượng ghi hình của cặp đôi chính và cặp đôi phụ trong phim, sau đó đưa ra nhận xét cặp phụ chưa bao giờ có thời lượng xuất hiện nhiều hơn cặp chính. 

Cụ thể tính tới tập 20 như sau:

1. Hải Thị (Dương Mịch đóng): 317 phút

2. Phương Chư (Trần Vỹ Đình đóng): 221 phút

3. Đế Húc (Từ Khai Sính đóng): 205 phút

4. Đề Lan (Trần Tiểu Vân đóng: 92 phút

Xem thêm: Cuộc đua Visual của dàn sao Cbiz hậu trường thảm đỏ GQ: Cung Tuấn - Nhiệt Ba dễ dàng 'vượt mặt' tất cả

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN