Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử không ai oán thức khuya làm việc, dân mạng: Bạn thân Dương Mịch không nổi là có lý do

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng đã chỉ ra điểm khác biệt của anh bạn thân của Dương Mịch và nữ diễn viên Dương Tử.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Dương Tử luôn để lại ấn tượng với mọi người bằng hình ảnh tích cực, lạc quan. Đối với chuyện đóng phim, cô không bao giờ ca thán hay phàn nàn cường độ làm việc cao của showbiz. Từ vlog mới nhất có thể thấy cô đã thức đêm đã nhiều ngày để quay phim, sau đó nhanh chân đến sân bay để tham dự thảm đỏ và quay về phim trường ngay trong đêm, dù mệt mỏi nhưng cô che giấu rất tốt và không quên pha trò với ê-kíp của mình trong phòng chờ. 

Poster của Nữ bác sĩ tâm lý
Dương Tử trong vai Hạ Đốn

Bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã chính thức đóng máy vào ba giờ sáng ngày 11/03. Điều cô làm đầu tiên chính là cập nhật bài viết mới để chào tạm biệt với nhân vật với hình cá nhân của mình. 

Bên cạnh đó, cô còn đăng tải một bài viết khen ngợi tinh thần của đoàn phim: "Mọi người có thấy qua tiệc đóng máy lúc bốn giờ sáng chưa? Chúng tôi làm được rồi"

Đoàn làm phim Nữ bác sĩ tâm lý

Viên Hoằng vào nghề đã gần 20 năm, anh từng là nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ca, Lưu Thi Thi,... nhưng mấy năm gần đây, danh tiếng của anh ngày càng xuống thấp. Mãi đến khi anh lên tiếng vì sự việc của Cao Dĩ Tường thì khán giả mới biết được nguyên nhân. Nam nghệ sĩ cảm thấy diễn viên là một ngành nghề nguy hiểm, anh hi vọng đoàn phim có thể thực thi làm việc từ 8 đến 10 tiếng, không thể để diễn viên và nhân viên trong ê-kíp của khổ cực. 

Viên Hoằng nổi tiếng với vai vai diễn Thập Tam A Ca - Dận Tường trong Bộ bộ kinh tâm
Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ
Dương Mịch - bạn thân của nam nghệ sĩ không thể đến dự tiệc cưới của anh vì thời điểm đó, cô bận ghi hình phim Tam sinh tam thế nhưng cô đã gửi lời chúc phúc trên mạng xã hội. 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN