Lưu Đan - ba Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch từng trở về Hong Kong mừng sinh nhật cùng con gái

Như HồĐăng lúc

Mới đây, Lưu Đan - ba của nam diễn viên Lưu Khải Uy đã thừa nhận con dâu cũ Dương Mịch từng trở về Hong Kong mừng sinh nhật cùng con gái cách đây không lâu.

Ngày 1 tháng 6, ngày Quốc tế thiếu nhi vừa qua là ngày sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp - con gái của Lưu Khải Uy Dương Mịch. Vào ngày hôm đó, truyền thông cũng chụp được hình Dương Mịch đến Hong Kong nghi ngờ tham gia sinh nhật của con gái nhưng vì lúc đó không có bất cứ tấm hình chụp chung nào giữa Tiểu Gạo Nếp và Dương Mịch.

Lưu Đan - ba Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch từng trở về Hong Kong mừng sinh nhật cùng con gái

Ngày hôm nay (12 tháng 6), ông nội Tiểu Gạo nếp, bố của Lưu Khải Uy - Lưu Đan trong quá trình tham dự một sự kiện khi được hỏi đến mấy ngày nữa là ngày của cha có cùng đón ngày này cùng với con trai không thì Lưu Đan cho biết “Con trai Lưu Khải Uy đang quay phim ở nội địa (Trung Quốc), nhưng đến lúc đó có thể sẽ trở về. Có điều tôi có cháu gái nên nhất định là ba đời rồi“.

Ngoại trừ việc này ra thì ký giả cũng hỏi về việc sinh nhật trước đó của Tiểu Gạo Nếp thì Lưu Đan tiết lộ: “Đúng vậy, giúp cháu mở cái party, mọi người đều rất vui vẻ, rất nhiều bạn bè đều đến“. Lưu Đan còn nói thêm Dương Mịch có đến tham dự sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp, ngoài ra không muốn nhắc đến nhiều về vấn đề này.

Bên cạnh đó thì ông còn tiết lộ Lưu Khải Uy rất quan tâm đến sinh nhật con gái, dù đang bận ở nội địa quay phim nhưng vẫn gọi điện thoại về dặn dò nên trang trí như thế nào, mua nhiều bong bóng, thú nhồi bông… Tiểu Gạo Nếp ngày hôm đó vô cùng vui vẻ.

Dương Mịch luôn là người bận rộn với công việc dù đã ly hôn hay chưa. Nhưng dù bận thế nào Dương Mịch vẫn dành thời gian để về Hong Kong đón sinh nhật cùng con gái. Mặc dù đã ly hôn với Lưu Khải Uy nhưng tình yêu dành cho Tiểu Gạo Nếp trước giờ chưa từng thay đổi.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ