100 ngày bên em là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, sau thành công của 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy ra mắt cuối năm 2015. Trong lần trở lại này, vị đạo diễn trẻ từng được vinh danh tại Cánh diều vàng tiếp tục kể một câu chuyện ngôn tình gần gũi với giới trẻ. Thế nhưng, 100 ngày bên em không đơn thuần là những tình tiết ngọt ngào, dễ thương mà còn chứa đựng câu chuyện lấy nước mắt của người xem.

Sau khi ra mắt tại TP.HCM vào tối ngày 23/04/2018, đoàn phim 100 ngày bên em nhanh chóng bay đến thủ đô Hà Nội để tổ chức buổi họp báo với dàn diễn viên: Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt, Tam Triều Dâng, B Trần…

Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ chính Khả Ngân khoe lưng trần quyến rũ. Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ chính Khả Ngân khoe lưng trần quyến rũ.
Diễn xuất của cô nàng trong 100 ngày bên em nhận được nhiều lời khen ngợi. Diễn xuất của cô nàng trong 100 ngày bên em nhận được nhiều lời khen ngợi.
Có vẻ như sau một thời gian loay hoay với sự nghiệp diễn viên, Khả Ngân đã có cú đột phá mạnh mẽ. Có vẻ như sau một thời gian loay hoay với sự nghiệp diễn viên, Khả Ngân đã có cú đột phá mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, nam chính Jun Phạm cũng được đánh giá cao trong vai chính thứ 2 của mình, sau “Về quê ăn Tết”. Bên cạnh đó, nam chính Jun Phạm cũng được đánh giá cao trong vai chính thứ 2 của mình, sau “Về quê ăn Tết”.
Nét diễn tự nhiên, nhiều màu sắc và đầy cảm xúc của cựu thành viên nhóm 365 đã chinh phục khán giả. Nét diễn tự nhiên, nhiều màu sắc và đầy cảm xúc của cựu thành viên nhóm 365 đã chinh phục khán giả.
Chàng hoàng tử Sing My Song - Gin Tuấn Kiệt đã thực sự để lại dấu ấn sau một loạt phim sitcom, truyền hình ăn khách. Chàng hoàng tử Sing My Song - Gin Tuấn Kiệt đã thực sự để lại dấu ấn sau một loạt phim sitcom, truyền hình ăn khách.
Sắp tới, nam ca sĩ sẽ đảm nhận vai chính trong 1 bộ phim học trò khác. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ đảm nhận vai chính trong 1 bộ phim học trò khác.
Cô bé Tam Triều Dâng năm nào nay đã trưởng thành, nữ tính và tài năng. Cô bé Tam Triều Dâng năm nào nay đã trưởng thành, nữ tính và tài năng.
Nếu cặp đôi nam nữ chính thường xuyên có những cử chỉ thân thiết… Nếu cặp đôi nam nữ chính thường xuyên có những cử chỉ thân thiết…
Thì “đôi vợ chồng gà bông” nay lại kín đáo hơn nhiều. Thì “đôi vợ chồng gà bông” nay lại kín đáo hơn nhiều.
Giống như Jun Phạm, đây là lần thứ 2 B Trần hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Giống như Jun Phạm, đây là lần thứ 2 B Trần hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của những khách mời khác như: Diễn viên Trịnh Kim Chi, NSUT Chiều Xuân, ca sĩ Hoàng Dũng, Quế Vân, MC Phí Thùy Linh, MC Quỳnh Chi, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp…

B Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà NộiB Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đưa Khả Ngân, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt về thăm Hà Nội

100 ngày bên em sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 25/04/2018 trên toàn quốc.