Mới đây, kẻ phản diện của Avengers: Infinity War vừa được “mời” xuất hiện trên bìa tạp chí Empire phiên bản tiếng Tây Ban Nha. Kể từ sau khi “anh khoai tim” góp mặt một chút trên tấm poster của Avengers: Endgame thì đây là lần đầu tiên nhân vật này chính thức lộ diện một cách đầy đủ. Trước đó, trong trailer vừa mới công bố vào tối ngày 14/03/2019 (theo giờ Việt Nam), nhiều fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã liên tục gọi tên Thanos: Anh đang ở đâu đấy anh.

Trailer Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame: Lần đầu lộ diện chân dung và giáp mới của Thanos ảnh 0

Trở lại với bìa Empire, gã Mad Titan trang bị đầy đủ áo giáp vũ khí cũng như găng tay Vô cực, và nó đã được nâng cấp hơn những gì chúng ta biết từ Infinity War. Christopher Markus – biên kịch của Cuộc chiến Vô cực và cả Hồi kết, cùng với Stephen McFeeley đã từng nhá hàng trước đó về việc Thanos thực sự là “lão làng” với những viên đá mà hắn đã có được ở phần 3.

Avengers: Endgame: Lần đầu lộ diện chân dung và giáp mới của Thanos ảnh 1

“Những viên đá đã bị lạm dụng bởi những người không hiểu được sức mạnh thực sự của chúng. Và bây giờ, chủ nhân thực sự của nó, Thanos, đã cho chúng ta thấy những gì viên đá Vô cực có thể làm được”, Markus chia sẻ trong cuốn sách Marvel’s Avengers: Infinity War – Nghệ thuật của bộ phim. “Vấn đề là, như bạn có thể tưởng tượng, khi bạn giành quyền kiểm soát những thứ này, câu chuyện của bạn sẽ trở nên rắc rối. Tại sao lại có một gã có thể kiểm soát thời gian, không gian, thực tế, tâm trí, tâm hồn và sức mạnh của bạn?”

Avengers: Endgame: Lần đầu lộ diện chân dung và giáp mới của Thanos ảnh 2

Captain Marvel hiện đang trình chiếu tại rạp còn Avengers: Endgame sẽ ra mắt từ 26/04/2019.