Phim Ảnh

Tiêu Chiến không thể tham dự đêm hội 11/11 vì anti-fan đòi khiếu nại đơn vị tài trợ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến không có mặt trong Đêm hội Double 11 và tất cả mọi chuyện cũng vì nhóm anti-fan và những lời uy hiếp trên mạng xã hội.

Những chủ đề liên quan đến 11/11 nhận được không ít sự quan tâm và nhất là Đêm hội Double 11. Những đêm nhạc hội này đã mời đến rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự, có thể nói là nửa cái showbiz Hoa ngữ đều có mặt ở đấy. 

Tuy nhiên, nhân vật thần bí - ca sĩ nằm trong danh sách chờ vẫn mãi không xuất hiện và Tiêu Chiến cũng không có màn trình diễn nào nên làm cho không ít fan và khán giả phải ôm lấy một hi vọng ảo tưởng trong mấy ngày qua. Việc Tiêu Chiến không có mặt trong đêm nhạc hội Double 11 đã làm cho fan của anh chàng cảm thấy có chút mất mát.

Có một cư dân mạng tiết lộ rằng Tiêu Chiến không xuất hiện trong đêm hội Double 11 vì rất nhiều người gọi đến công ty Mỹ Khải Long (Red Star Macalline). Họ nói rằng nếu nam nghệ sĩ đến với sự kiện này thì sẽ khiếu nại công ty về chuyện phòng cháy chữa cháy. 

Nếu tìm kiếm Tiêu Chiến - Mỹ Khải Long trên Weibo thì bạn sẽ nhận được những kết quả có hashtag "Có Tiêu Chiến thì không mua" và với những dòng trạng thái đòi nhà tài trợ phải xem trọng nguyện vọng của người tiêu dùng, còn dùng lời lẽ uy hiếp như nếu Tiêu Chiến xuất hiện sẽ gửi đơn khiếu nại lên phòng cháy chữa cháy. 

Dù không bất ngờ xuất hiện để hát Ngôi sao sáng nhất bầu trời như ở CCTV nhưng người hâm mộ của Tiêu Chiến vẫn an ủi nhau rằng thần tượng của mình đang chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho lần trở lại sân khấu tiếp theo, để có một sân khấu lớn hơn để thể hiện sức hút của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN