Ánh trăng không hiểu lòng tôi (山月不知心底事) được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên của tác giả Tân Di Ổ, do cặp đôi Tống Thiến – Âu Hào đảm nhận vai chính. Ánh trăng không hiểu lòng tôi là bộ phim tình cảm đô thị kể về những nhân vật chính như Diệp Khiên Trạch và Hướng Viến không ngừng theo đổi tính cách độc lập, phấn đấu tiến về phía trước nhưng cũng vấp phải không ít khó khăn trong cuộc sống và lý tưởng của mình.

Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 0

Mới đây, trailer mới của Ánh trăng không hiểu lòng tôi cũng đã được tung ra, ca khúc trong phim càng giúp tăng thêm tình cảm trong bộ phim.

Trailer Ánh trăng không hiểu lòng tôi.

Mối quan hệ giữa ba nhân vật trong phim của Tống Thiến, Âu hào và Tôn Y cũng dần dần được làm sáng tỏ. Hướng Viễn (Tống Thiến), Diệp Khiên Trạch (Âu Hào) là thanh mai trúc mã, lớn lên cũng nhau, cả hai lại bị tách ra hai nơi vì một nguyên nhân nào đó vào cấp 3.

Nhưng những khó khăn trắc trở không thể đánh bại được Hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch, cả hai trên con đường trưởng thành của mình luôn đi tìm độc lập, mỗi người đều nỗ lực hết mình. Sau khi gặp lại nhau ở Quảng Châu, cả hai đã có những giây phút hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn bên nhau, cũng như không ngừng tìm kiếm cái tôi hoàn thiện hơn. Đây là một bộ phim nói về ý chí tiến lên phía trước của thanh niên trẻ hiện nay.

Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 1

Ánh trăng không hiểu lòng tôi là bộ phim đã thoát đi những motip cũ của phim tình cảm, tập trung khác họa xã hội một cách chân thực nhất. Trong đoạn trailer mới đây có thể thấy cha của Diệp Khiên Trạch không có cảm tình mấy về sự qua lại giữa Diệp Khiên Trạch và Hướng Viễn, chính những điều này càng làm khán giả mong chờ hơn.

Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 2Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 3Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 4Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 5

Liệu rằng sự kết hợp giữa Âu Hào và Tống Thiến cùng với đề tài thanh xuân nhiệt huyết có mang lại kết quả như mong đợi hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 6Ánh trăng không hiểu lòng tôi tung trailer: Câu chuyện thanh xuân nhiệt huyết của Tống Thiến và Âu Hào ảnh 7