Sau nhiều năm chờ đợi, phần hai của phim Angry Birds sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 8 năm nay. Để chuẩn bị cho lần trở lại màn ảnh rộng này, đoàn phim đã tổ chức những chuyến quảng bá toàn cầu vô cùng đình đám.

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 0

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 1

Toàn cảnh buổi ra mắt đoàn phim và quảng bá cho “Angry Birds 2” tại Liên hoan phim Cannes 2019:

Và một trong những điểm dừng chân của họ, không đâu khác chính là Liên hoan phim quốc tế Cannes 2019 được tổ chức ở Palais des Festivals, Pháp. Đoàn phim đã có một buổi ra mắt rầm rộ, thu hút sự chú ý của nhiều người và được hưởng ứng nồng nhiệt.

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 2

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 3

Nhiều fan hâm mộ nhí đã có mặt để chung vui với đoàn làm Phim Angry Birds 2 Nhiều fan hâm mộ nhí đã có mặt để chung vui với đoàn làm Phim Angry Birds 2

Đặc biệt, ngôi sao Josh Gad (lồng tiếng cho Chuck), nhà sản xuất John Cohen, và đạo diễn Thurop Van Orman của bộ phim The Angry Bird đã có dịp hé lộ một cảnh phim ngắn, khiến nhiều fan hâm mộ từ trẻ nhỏ đến người lớn của những chú chim không biết bay này cảm thấy vô cùng phấn khích.

Cảnh phim ngắn của Angry Birds 2″

Gad, Cohen và Van Orman đã xuất hiện trên sân khấu cùng nhiều ngôi sao quốc tế đã đóng góp cho bộ phim, bao gồm cả Serge Burunov – người lồng tiếng cho “Leonard” ở Nga; Enzo Knol và Irma Knol – hai người lần lượt lồng tiếng cho “Chuck” và Mẹ của “Bom” tại Hà Lan. và Sonia Plakidyuk, lồng tiếng cho “Fuchsia” tại Ukraine.

Đạo diễn, nhà sản xuất cùng các diễn viên lồng tiếng cho Phim Angry Birds đến từ khắp nơi trên thế giới Đạo diễn, nhà sản xuất cùng các diễn viên lồng tiếng cho Phim Angry Birds đến từ khắp nơi trên thế giới

Van Orman cho biết: “Thật tuyệt khi cuối cùng cũng được đến Cannes, nhất là khi để quảng bá bộ phim mà tôi rất mực tự hào… và thật là một buổi diễu hành, theo đúng nghĩa đen luôn!“. Nhà sản xuất John Cohen bồi thêm: “Josh và tôi đã từng ở đây, ngay trước khi ra mắt phần đầu vào năm 2016. Suôn sẻ thế này, Cannes lại góp phần giúp chúng tôi mở màn với doanh thu đứng đầu trên 52 quốc gia. Giờ thì Angry Birds đã trở thành một thương hiệu, và chúng tôi thật sự cảm thấy phấn khích khi được mở rộng câu chuyện và làm những điều mới mẻ hơn.

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 6Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 7Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 8

Gần 4 năm vắng bóng, chú chim giận dữ Red cùng những người bạn siêu tinh quái và dễ thương đã quyết định quay trở lại hội ngộ với khán giả. Lần đầu tiên trong lịch sử Angry Birds, hai phe kẻ thù “không đội trời chung” Chim và Heo quyết định bắt tay họp tác với nhau để chống lại kẻ thù chung là nữ hoàng băng giá Zeta.

Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 9Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 10Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 11Angry Birds 2 quảng bá tại LHP Cannes 2019, chim điên và lợn gây náo loạn thảm đỏ vì quá đáng yêu ảnh 12

The Angry Birds Movie 2 (tựa Việt: Phim Angry Birds 2) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23.08.2019.