Trong những ngày gần đây, Angelababy dường như không thoải mái khi đối mặt quá nhiều tin đồn ly hôn được lan truyền rộng rãi trên mạng. Vẻ mặt cô khá mệt mỏi trong lần xuất hiện gần đây tại sân bay. Cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên và Huỳnh Hiểu Minh luôn trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng và khán giả.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ - Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ - Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 1

Từ xưa đến nay, rất nhiều người bên ngoài đều nghĩ rằng sự nghiệp Angelababy phát triển được đến ngày hôm nay là do có sự dìu dắt, chống lưng của ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Trước khi gặp Huỳnh Giáo chủ, Angelababy chỉ là cô người mẫu hạng 2, đôi khi trở thành khách mời hay diễn viên phụ trong phim truyền hình như Ải tử đa tình.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 2

Tuy nhiên, khi trở thành bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh, ngay lập tức Angelababy trở thành thành viên nữ cố định duy nhất của show giải trí được đầu tư lớn nhất thời điểm đó - Running Man phiên bản Trung. Một chương trình giúp nhân khí của cô nàng tăng lên chóng mặt, thuận lợi bước vào hàng ngũ tiểu hoa đán.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 3

Với cơ hội không dễ dàng có được như thế này, Angelababy nắm bắt và phát triển vô cùng tốt. Khi vừa mới trở thành thành viên cố định, mức độ nổi tiếng của cô không được cao cho lắm, với vẻ ngoài khá nhu nhược yếu đuối lại đảm nhận vai trò cố định trong show vận động khiến khán giả vô cùng hoài nghi. Nhưng chẳng mấy chốc, Angelababy đã làm thay đổi cách nhìn của mọi người đối với cô.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 4

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 5

Trong những trò chơi, cô không hề chú trọng quá nhiều đến hình tượng nghệ sỹ, khi xé bảng tên với những thành viên, khách mời nam đều rất mạnh mẽ chứ không tỏ ra yếu đuối. Vì hoàn thành nhiệm vụ, cô hăng hái thể hiện hết mình, xây dựng được hình ảnh nữ hán tử, thu hút rất nhiều fan hâm mộ.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 6Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 7

Sau khi nổi tiếng, tài nguyên điện ảnh, truyền hình tìm đến Angelababy rất nhiều với những đề tài, thể loại phong phú. Đảm nhận vai chính trong những tác phẩm cổ trang được chuyển thể với sự đầu tư lớn như Vân Trung ca, Cô phương bất tự thưởng, màn thể hiện của Angelababy bị chỉ trích thậm tệ với lối diễn xuất kém cỏi, chỉ có đẹp chứ không đọng lại điều gì. Đến phiên tác phẩm truyền hình hiện đại là Người bạn thật sự của tôi, diễn xuất của cô nàng có sự tiến bộ hơn trước nhưng một lần nữa chứng minh phim ảnh không phải là thế mạnh chèo chống, hay duy trì tên tuổi của nữ diễn viên để nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 8Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 9

Mặt khác, chương trình thực tế đang có dấu hiệu bão hòa và đi xuống vì số lượng quá nhiều, những thành viên cố định với độ nổi tiếng lớn và thu hút nhân khí đều rút khỏi Keep Running (Running man phiên bản Trung). Dàn thành viên chủ chốt đi hơn một nửa, nội dung show ít sáng tạo, không có nhiều sự mới mẻ, Angelababy cũng trở nên rụt rè hơn khi làm nhiệm vụ, khiến những đồng đội khác phải ra sức cổ vũ, động viên, làm cho lượng khán giả lẫn nhân khí của Angelababy giảm sút đi rất nhiều.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 10Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 11Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 12

Đến kết quả cuối cùng, Angelababy luôn giành được chiến thắng khiến nhiều người không phục và lên tiếng phản đối, chê bai. Xem ra con đường duy trì nhân khí của “bà xã Huỳnh Giáo chủ” thông qua show thực tế cũng chẳng còn dễ dàng như trước.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 13

Mặc dù con đường truyền hình và show thực tế không được như mong muốn, nhưng Angelababy không mãi cam tâm làm người phụ nữ luôn ở phía sau Huỳnh Hiểu Minh. Cô chuyển hướng đầu tư, kinh doanh làm mục tiêu kế tiếp cần phải phát triển để nâng cao địa vị trong giới của mình. Nữ diễn viên thành lập công ty quản lý Thái Dương Xuyên Hòa. Tiền thân của công ty này là phòng làm việc của Angelababy, người sáng lập lại là người đại diện của cô nàng, có thể suy ra rằng bà chủ thực sự đứng sau công ty này là nữ diễn viên.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 14Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 15

Hiện tại, vốn của công ty đã đạt mức hơn 100 triệu NDT (tương đương 340 tỷ đồng), có khả năng rất mạnh để điều hành, quản lý một số nghệ sỹ nổi tiếng, ký hợp đồng với những minh tinh có mối quan hệ đáng gờm trong giới. Ngoài Angelababy, còn có Trần Hách, Tôn Nghệ Châu, Vương Tử Văn, Trương Quân Ninh, Châu Đông Vũ, Doãn Chính, Tạ Na, Trương Giai Ninh, Địch Thiên Lâm, Trương Hiểu Long, Kim Thần,… và những ngôi sao khác.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 16Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 17

Ngoài ra, thành viên của TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đem mảng truyền hình, điện ảnh cùng phương thức tuyên truyền ký kết, giao phó cho Thái Dương Xuyên Hòa. Có thể thấy tài nguyên gần đây của Thiên Tỉ không hề tệ chút nào, có thể kể qua những tác phẩm được đầu tư lớn như Trường An 12 canh giờ, Diễm Thế Phiên, Em của thiếu niên. Qua đó, phần nào nhận định độ lợi hại của công ty mà Angelababy thành lập và đầu tư.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 18Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 19Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 20

Trong những năm gần đây, không ít tiểu hoa tự mình mở studio riêng, trở thành bà chủ, dìu dắt những nghệ nhân mới, có thể kể đến như Dương Mịch, Đường Yên,.. là một trong những người nổi bật nhất. Bây giờ, Angelababy đang đi theo “đường lối” như những đồng nghiệp trước đó đã làm và đang thành công rực rỡ.

Học Dương Mịch đầu tư, làm bà chủ Angelababy không còn là người phụ nữ mãi chịu thua, đứng sau Huỳnh Hiểu Minh ảnh 21

Sự phụ thuộc vào Huỳnh Hiểu Minh của nữ diễn viên không còn quá nhiều như thời điểm trước, và đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân trong tin đồn khiến hôn nhân giữa họ gặp trục trặc, xảy ra vấn đề vì Huỳnh Hiểu Minh sợ Angelababy có ngày vượt mặt mình, qua cầu rút ván.