Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tam Sinh Tam Thế phần 3 chuẩn bị quay, ai sẽ nối gót Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt màn ảnh?

Hạ Băng
Chia sẻ

Khán giả đang vô cùng hào hứng khi biết tin sau Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có một sao nữ khác trở thành nữ chính của hệ liệt Tam Sinh Tam Thế.

Hệ liệt Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử là một trong những cuốn tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng trong giới văn học. Trước đó, 2 cuốn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã được chuyển thể thành phim. 

Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết cuốn tiểu thuyết thứ 3 trong hệ liệt Tam Sinh Tam Thế đã được mua bản quyền chuyển thể.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền nhau thông tin tiết lộ chuyện Tân Lệ đã mua bản quyền chuyển thể của cuốn tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Nội dung của cuốn tiểu thuyết này sẽ xoay quanh mối tình của cặp đôi Liên Tống và Thành Ngọc. Trong 2 dự án phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Chẩm Thượng Thư trước đó, 2 nhân vật Thành Ngọc và Liên Tống cũng xuất hiện với vai trò vai phụ.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, khán giả màn ảnh nhỏ đã vô cùng hào hứng muốn biết diễn viên nào sẽ được giao đảm nhận 2 nhân vật này. 

Phải thừa nhận rằng, tuy bị vướng vào lùm xùm đạo nhái thế nhưng hệ liệt Tam Sinh Tam Thế vẫn thu hút được một lượt khán giả khủng. Đây cũng là bộ phim đã giúp Dương Mịch duy trì danh tiếng và là đòn bẩy đưa Địch Lệ Nhiệt Ba lên hàng đỉnh lưu lượng của Cbiz.

Xem thêm: Dàn nam thần Cbiz vào vai tân lang: Dương Dương - Hứa Khải - Tiêu Chiến đẹp bất phân thắng bại

Có thể nói, hiện tại Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên đang là miếng mồi béo bở được các ngôi sao muốn bạo tranh giành. Nhờ sự thành công của 2 phần trước đó, dự án phim này hứa hẹn sẽ giúp dàn diễn viên có cơ hội đổi đời. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên chưa thể khởi quay trong thời gian này được. Nguyên nhân là bởi tác giả Đường Thất Công Tử vẫn chưa hoàn thành nguyên tác gốc.

Trước đó, nhân vật Tam điện hạ của Thiên tộc Liên Tống do nam diễn viên Lý Đông Hằng đảm nhận. Trong khi đó, vai diễn Thành Ngọc được Vương Đinh đảm nhận trong Thập Lý Đào Hoa và Viên Vũ Huyên diễn trong Chẩm Thượng Thư

Chưa có nhiều đất diễn trong cả 2 phần phim nhưng cặp đôi này vẫn được khán giả yêu thích bởi những màn thả thính, dỗi hờn nhau cực đáng yêu.

Hiện tại, khán giả đều đang vô cùng mong đợi những thông tin chính thức liên quan đến dự án phim này.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN