Vào ngày 25 tháng 10, công ty quản lí diễn viên Huayi Brothers tiết lộ: “Lee Si Young được đề cử vai chính trong bộ phim truyền hình thứ tư – thứ năm sắp tới của KBS 2TV, là What’s the Problem, Poong Sang? và cẩn thận xem xét vai diễn”.

Ai còn nhớ vai phản diện nhỏ nhưng ấn tượng Min Ji của Lee Si Young trong “Vườn Sao Băng” năm nào? Sau Kim Hyun Joong với “When Time Stopped”, liệu có phải đến lượt Lee Si Young tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối năm? Ai còn nhớ vai phản diện nhỏ nhưng ấn tượng Min Ji của Lee Si Young trong “Vườn Sao Băng” năm nào? Sau Kim Hyun Joong với “When Time Stopped”, liệu có phải đến lượt Lee Si Young tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối năm?

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 1

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 2

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 3Nếu Lee Si Young chấp nhận lời đề nghị, cô sẽ đóng đúp vai diễn hai chị em sinh đôi rắc rối. Nhân vật của cô là một người phụ nữ có kinh nghiệm trong việc chạy trốn khỏi nhà, sống cùng với người yêu của mình mà không kết hôn, và ly dị khi còn trẻ. Lee Si Young sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau bốn tháng kể từ tập cuối của Risky Romance ra mắt trong năm 2018.

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 4

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 5

Ác nữ năm nào của Vườn sao băng Lee Si Young chuẩn bị đóng vai diễn 2 trong 1? ảnh 6

What’s the Problem, Poong Sang? được viết bởi biên kịch Moon Young Nam, người đã chắp bút cho Our Gap SoonThree Brothers. Bộ phim được lên kế hoạch ra mắt sau tập cuối của Happy If You Died.