Lee Min Ho

Sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho đã bắt đầu vào năm 2005 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình “I Am Sam” cùng với nữ ngôi sao Park Min Young và TOP của Big Bang. Sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho đã bắt đầu vào năm 2005 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình “I Am Sam” cùng với nữ ngôi sao Park Min Young và TOP của Big Bang.
Sau thành công rực rỡ của bộ phim “Vườn sao băng”(2009) cùng nữ diễn viên kiêm đạo diễn Goo Hye Sun, sự nghiệp của Lee Min Ho bỗng vụt sáng khắp châu Á. Sau đó, anh nhận được nhiều dự án lớn như “Nàng Ngốc Và Quân Sư” cùng “Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin, “Những người thừa kế” cùng Park Shin Hye, hay drama “Thợ săn thành phố” với bạn gái cũ Park Min Young và cuối cùng là hợp tác cùng “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun trong bộ phim “làm mưa làm gió” năm 2017 - “Huyền Thoại Biển Xanh”. Sau thành công rực rỡ của bộ phim “Vườn sao băng”(2009) cùng nữ diễn viên kiêm đạo diễn Goo Hye Sun, sự nghiệp của Lee Min Ho bỗng vụt sáng khắp châu Á. Sau đó, anh nhận được nhiều dự án lớn như “Nàng Ngốc Và Quân Sư” cùng “Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin, “Những người thừa kế” cùng Park Shin Hye, hay drama “Thợ săn thành phố” với bạn gái cũ Park Min Young và cuối cùng là hợp tác cùng “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun trong bộ phim “làm mưa làm gió” năm 2017 - “Huyền Thoại Biển Xanh”.

Song Joong Ki

Nam diễn viên sinh năm 1985 đã khán giả chú ý từ drama “Sungkyunkwan Scandal” (2010) và chương trình giải trí “Running Man” với vai trò là một thành viên cố định ban đầu khi chương trình bắt đầu lên sóng vào năm 2010. Nam diễn viên sinh năm 1985 đã khán giả chú ý từ drama “Sungkyunkwan Scandal” (2010) và chương trình giải trí “Running Man” với vai trò là một thành viên cố định ban đầu khi chương trình bắt đầu lên sóng vào năm 2010.
Tuy nhiên, sự nghiệp của Song Joong Ki đạt đỉnh cao vào năm 2016 khi đảm nhận vai nam chính trong “siêu” phẩm “Hậu duệ mặt trời” cùng “noona” Song Hye Kyo. Nhờ vai diễn này, Song Ki nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao Hallyu hàng đầu Châu Á và “ôm” về hàng loạt giải thưởng cao quý, danh giá nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự nghiệp của Song Joong Ki đạt đỉnh cao vào năm 2016 khi đảm nhận vai nam chính trong “siêu” phẩm “Hậu duệ mặt trời” cùng “noona” Song Hye Kyo. Nhờ vai diễn này, Song Ki nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao Hallyu hàng đầu Châu Á và “ôm” về hàng loạt giải thưởng cao quý, danh giá nhất Hàn Quốc.

Lee Jong Suk

Ngôi sao 28 tuổi ra mắt vào năm 2005 với bộ phim ngắn “Sympathy”, thế nhưng dường như khán giả không hề nhớ đến cái tên “Lee Jong Suk”. Ngôi sao 28 tuổi ra mắt vào năm 2005 với bộ phim ngắn “Sympathy”, thế nhưng dường như khán giả không hề nhớ đến cái tên “Lee Jong Suk”.
Mãi cho đến năm 2012, tên tuổi của anh mới được công chúng biết tới qua bộ phim “School 2013”, có sự góp mặt của Jang Nara. Ngay sau đó, Jong Suk may mắn xuất hiện trong tác phẩm nổi tiếng năm 2013 cùng Lee Bo Young là “I Hear Your Voice”. Nhờ bộ phim này, anh thắng giải “Nam diễn viên xuất sắc”, còn vợ Ji Sung đoạt giải thưởng Daesang. Mãi cho đến năm 2012, tên tuổi của anh mới được công chúng biết tới qua bộ phim “School 2013”, có sự góp mặt của Jang Nara. Ngay sau đó, Jong Suk may mắn xuất hiện trong tác phẩm nổi tiếng năm 2013 cùng Lee Bo Young là “I Hear Your Voice”. Nhờ bộ phim này, anh thắng giải “Nam diễn viên xuất sắc”, còn vợ Ji Sung đoạt giải thưởng Daesang.

Kim Soo Hyun

Vai diễn đầu tiên của Kim Soo Hyun là chàng trai “ngố tàu” trong sitcom “Kimchi Cheese Smile” sản xuất năm 2007. Nhưng sau 4 năm, nam ngôi sao mới bắt đầu nổi lên khi đóng vai chính trong drama “Bay cao ước mơ” cùng Suzy, Ok Taec Yeon. Vai diễn đầu tiên của Kim Soo Hyun là chàng trai “ngố tàu” trong sitcom “Kimchi Cheese Smile” sản xuất năm 2007. Nhưng sau 4 năm, nam ngôi sao mới bắt đầu nổi lên khi đóng vai chính trong drama “Bay cao ước mơ” cùng Suzy, Ok Taec Yeon.
Đến 2012, chàng diễn viên trẻ kết hợp với “mỹ nhân vạn người mê” Han Ga In tạo nên cơn “bão” qua tuyệt phẩm “Mặt trăng ôm mặt trời”. Theo đó, anh thắng giải “Nam diễn viên xuất sắc” ở Lễ trao giải Baeksang, “Nam diễn viên được yêu thích nhất”,…và nhiều giải thưởng khác. Đến 2012, chàng diễn viên trẻ kết hợp với “mỹ nhân vạn người mê” Han Ga In tạo nên cơn “bão” qua tuyệt phẩm “Mặt trăng ôm mặt trời”. Theo đó, anh thắng giải “Nam diễn viên xuất sắc” ở Lễ trao giải Baeksang, “Nam diễn viên được yêu thích nhất”,…và nhiều giải thưởng khác.
Chưa dừng lại ở đó, Kim Soo Hyun tiếp tục gặt hái được thành công và loạt giải thưởng sau tác phẩm “Vì sao đưa anh đến” cùng Jeon Ji Hyun vào năm 2014 như “Ngôi sao Hallyu”, “Ngôi sao được yêu thích nhất”, “Ngôi sao xuất sắc Châu Á”,…. Chưa dừng lại ở đó, Kim Soo Hyun tiếp tục gặt hái được thành công và loạt giải thưởng sau tác phẩm “Vì sao đưa anh đến” cùng Jeon Ji Hyun vào năm 2014 như “Ngôi sao Hallyu”, “Ngôi sao được yêu thích nhất”, “Ngôi sao xuất sắc Châu Á”,….

Ji Chang Wook

Chang Wook được mọi người biết đến với vai diễn trong bộ phim “Cười lên Dong-hae” một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011 với rating 41%. Chang Wook được mọi người biết đến với vai diễn trong bộ phim “Cười lên Dong-hae” một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011 với rating 41%.
Thế nhưng, vai diễn hoàng đế Ta Hwan trong “Hoàng hậu Ki” cùng Ha Ji Won mới chính là bệ phóng đưa Ji Chang Wook lên đỉnh cao sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng lớn cùng lời đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thế nhưng, vai diễn hoàng đế Ta Hwan trong “Hoàng hậu Ki” cùng Ha Ji Won mới chính là bệ phóng đưa Ji Chang Wook lên đỉnh cao sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng lớn cùng lời đánh giá cao từ giới chuyên môn.

8 nam diễn viên Hàn đổi đời nhờ đóng chung phim với các noona đình đám  Họ là ai?

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi chính thức debut với tư cách là một ca sĩ solo vào năm 2004 và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Năm 2006, anh tham gia drama gia đình “Những nàng công chúa nổi tiếng” của đài KBS. Với vai diễn chàng rể út bồng bột vô lo nhưng cũng vô cùng đáng yêu Hwang Tae Cha, Lee Seung Gi trở thành gương mặt rất được các bà nội trợ yêu thích. Lee Seung Gi chính thức debut với tư cách là một ca sĩ solo vào năm 2004 và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Năm 2006, anh tham gia drama gia đình “Những nàng công chúa nổi tiếng” của đài KBS. Với vai diễn chàng rể út bồng bột vô lo nhưng cũng vô cùng đáng yêu Hwang Tae Cha, Lee Seung Gi trở thành gương mặt rất được các bà nội trợ yêu thích.
Đến năm 2010, “Con rể quốc dân” Seung Gi “bén duyên” cùng “tiền bối” Shin Min Ah qua bộ phim giả tưởng, lãng mạn “Bạn gái tôi là hồ ly”. Đây là một trong những bộ phim ăn khách không chỉ ở quê nhà mà lan rộng ra khắp Châu Á và thế giới. Nhờ vai diễn này, nam ca sĩ đoạt giải “Nam diễn viên xuất sắc”. Đến năm 2010, “Con rể quốc dân” Seung Gi “bén duyên” cùng “tiền bối” Shin Min Ah qua bộ phim giả tưởng, lãng mạn “Bạn gái tôi là hồ ly”. Đây là một trong những bộ phim ăn khách không chỉ ở quê nhà mà lan rộng ra khắp Châu Á và thế giới. Nhờ vai diễn này, nam ca sĩ đoạt giải “Nam diễn viên xuất sắc”.

Park Seo Joon

Ra mắt công chúng vào năm 2011, Park Seo Joon xuất hiện trong MV của Bang Yong Guk. Anh bắt đầu diễn xuất vào năm 2012, trong bộ phim “Dream High 2”. Ngoài ra, nam diễn viên còn biết đến trong những bộ phim “Pots of Gold”, “Witch's Romance”, và từng là MC của Music Bank. Ra mắt công chúng vào năm 2011, Park Seo Joon xuất hiện trong MV của Bang Yong Guk. Anh bắt đầu diễn xuất vào năm 2012, trong bộ phim “Dream High 2”. Ngoài ra, nam diễn viên còn biết đến trong những bộ phim “Pots of Gold”, “Witch's Romance”, và từng là MC của Music Bank.
Mãi đến năm 2015, Park Seo Joon mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua bộ phim nổi tiếng “Heal Me Kill Me” cùng Hwang Jung Eum và Ji Sung. Cùng năm, nam diễn viên tiếp tục thủ vai nam chính với nữ diễn viên “Gia đình nhà số 1 phần 2” qua tác phẩm “She Was Pretty” của đài MBC. Tại lễ trao giải, Park Seo Joon may mắn nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc”, “Cặp đôi đẹp nhất”. Sau đó, nam diễn viên 29 tuổi lại “làm mưa làm gió” với bộ phim “Hwarang: The Beginning”, “Fight for My Way” và tác phẩm điện ảnh “Cảnh sát tập sự”. Mãi đến năm 2015, Park Seo Joon mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua bộ phim nổi tiếng “Heal Me Kill Me” cùng Hwang Jung Eum và Ji Sung. Cùng năm, nam diễn viên tiếp tục thủ vai nam chính với nữ diễn viên “Gia đình nhà số 1 phần 2” qua tác phẩm “She Was Pretty” của đài MBC. Tại lễ trao giải, Park Seo Joon may mắn nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc”, “Cặp đôi đẹp nhất”. Sau đó, nam diễn viên 29 tuổi lại “làm mưa làm gió” với bộ phim “Hwarang: The Beginning”, “Fight for My Way” và tác phẩm điện ảnh “Cảnh sát tập sự”.

Jung Hae In

Jung Hae In lần đầu xuất hiện trong MV Moya của AOA năm 2013. Sau đó, anh chính thức ra mắt với vai phụ qua bộ phim “Bride of Century”, “The Three Musketeers”, “Khi nàng say giắc”,…. Jung Hae In lần đầu xuất hiện trong MV Moya của AOA năm 2013. Sau đó, anh chính thức ra mắt với vai phụ qua bộ phim “Bride of Century”, “The Three Musketeers”, “Khi nàng say giắc”,….
Năm 2018, Jung Hae In nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp thông qua drama tình cảm - lãng mạn “Pretty Noona Who Buys Me Food” của đài JTBC cùng với “Chị đẹp” Son Ye Jin. Nhờ bộ phim này, nam diễn viên trẻ bất ngờ nổi tiếng, sự nghiệp dần chuyển đổi khi anh nhận được giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải Baeksang vừa qua. Năm 2018, Jung Hae In nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp thông qua drama tình cảm - lãng mạn “Pretty Noona Who Buys Me Food” của đài JTBC cùng với “Chị đẹp” Son Ye Jin. Nhờ bộ phim này, nam diễn viên trẻ bất ngờ nổi tiếng, sự nghiệp dần chuyển đổi khi anh nhận được giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải Baeksang vừa qua.